Tổng hợp trung tâm thay màn hình iPhone 8 Plus uy tín

MaxMobile là một trong những trung tâm sửa màn hình Smartphone iPhone 8 Plus bậc nhất. MaxMobile sử dụng linh kiện chính hãng, máy móc hiện đại, công nghệ ép kính tiên tiến, nhờ đó iPhone sau khi sửa chữa có chất lượng tốt như mới, màn hình sáng bóng, màn hình được ép khít, không bị hở, máy không bị ọp ẹp. Quá trình thay cũng rất nhanh chóng nhất, chẳng phải làm mất thời gian của khách hàng, chỉ đợi 60 phút và máy sẽ được khắc phục hoàn toàn.
thay-man-hinh-iPhone-8-Plus-tai-ha-noi

Địa chỉ thay màn hình iPhone 8 Plus giá rẻ

Nhiều người sử dụng lo lắng liệu thay thế màn hình cho Smartphone iP 8 Plus có cam kết chất lượng hay không. Chúng tôi cũng đều nhập những linh kiện chất lượng nhất và cam kết rằng sau khi thay chúng tôi sẽ BH màn hình cho chiếc iP 8 Plus của quý khách 6 tháng với dịch vụ uy tin nhất. Sau khi sửa màn hình MaxMobile tặng thêm quý khách miếng dán miếng dán cường lực cho chính chiếc iP 8 Plus cam kết chiếc iP 8 Plus của bạn sẽ đẹp như mới.
Tại MaxMobile chúng tôi luôn có những chế độ khuyến mãi đảm bảo nhất cho các bạn khi thay thế màn hình iP 8 Plus. Với kinh nghiệm lâu năm trong mảng dịch vụ sửa chữa, chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của mình, MaxMobile sẽ chăm sóc cho chiếc Smartphone của quý khách đảm bảo nhất.
Các bạn sẽ phân vân liệu sau khi thay thế màn hình cho iPhone 8 Plus có được hoàn hảo như mới hay không? MaxMobile xin trả lời quý khách hàng như sau:
Việc thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến máy của quý khách. Chiếc iP 8 Plus sẽ đẹp như mới với linh kiện zin và chất lượng tốt nhất tại.
Chúng tôi tự tin về chất lượng linh kiện chính hãng khi thay cho các bạn vì thế tất cả các màn hình đều được BH 6 tháng. Quý quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ của MaxMobile
Các bạn khi tới nhận máy sẽ được hàng ngũ kỹ thuật viên của MaxMobile hướng dẫn check chất lượng kĩ lưỡng trước khi ra về.
Với những tiêu trí luôn đặt hàng khách trên lợi nhuận chúng tôi tin chắc chắn rằng MaxMobile sẽ đem lại một chất lượng dịch vụ chất lượng nhất cho từng các bạn của mình.

Nguyên nhân dấn đến phải thay màn hình iPhone 8 Plus

 Nguyên nhân khiến các bạn phải thay màn hình iP8 Plus Tuy là hãng sản xuất Smartphone nổi tiếng toàn thế giới, các sản phẩm của iP 8 Plus cũng gặp phải một số hư hỏng rất quen như bao dòng điện thoại khác.
Do người sử dụng không sử dụng cáp sạc chính hãng của iP 8 Plus. Người sử dụng mua phải cáp sạc là hàng nhái, hàng kém chất và sử dụng với chiếc Smartphone của mình. Đây cũng là một nguyên nhân khiến màn hình Smartphone bị hỏng.
Người dùng vô tình làm rơi, gây va đập nhỏ  ảnh hưởng đến màn hình Smartphone iPhone 8 Plus.
Smartphone bị ngấm nước làm cho các màn hình và IC cảm ứng bị ảnh hưởng.
Bị vật nhọn đâm vào khiến màn hình bị bể, nứt, vỡ không còn nguyên vẹn.
Do lỗi của nhà sản xuất, nhưng lỗi này rất hiếm gặp.
>>>Tham khảo thêm dịch vụ : Thay màn hình iPhone 6 tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng

Quy trình thay màn hình iPhone 8 Plus tại MaxMobile

Bước 1: Đội ngũ nhân viên nhận máy từ mọi người
Bước 2: Đội ngũ nhân viên check máy và đưa ra hướng khắc phục
Bước 3: Đội ngũ nhân viên bắt đầu tháo máy bằng máy móc chuyên dụng
Bước 4: Nhân viên thực hiện thay màn hình iPhone 8 Plus  mới
Bước 5: Đội ngũ nhân viên lắp lại máy, check máy đã ổn định chưa
Bước 6: Hàng ngũ nhân viên trả máy lại cho quý khách, kí giấy bảo hành và tặng gift card
thay-man-hinh-iPhone-8-Plus-uy-tin

Đảm bảo hoàn hảo cho các bạn khi thay màn hình iPhone 8 Plus tại MaxMobile

Tại MaxMobile bạn sẽ được đội ngũ thợ giỏi lâu năm kinh kiệm trực tiếp check và bắt đầu thay màn hình iP 8 Plus
Theo dõi tất cả quy trình tháo lắp máy và thay linh kiện và các bước thực khi hiện thay màn hình
Mọi người được ký tên lên linh kiện, đảm bảo không bị tráo đồ trong khi tháo lắp máy
Mức giá thay màn hình iPhone 8 Plus luôn rẻ nhất tại Hà Nội và TPHCM
Linh kiện sử dụng là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Quy trình làm việc nhanh nhất chính xác
Có không ít chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Trả lời câu hỏi phổ biến khi thay màn hình iPhone 8 Plus

 Vướng mắc: Thay màn hình iPhone 8 Plus có lâu không giá bao nhiêu?
 Giải đáp: Chào bạn, Smartphone của bạn bị vỡ màn hình có dùng được cảm ứng hay hiển thị hình ảnh hay không? Và khi thay màn iP 8 Plus tại MaxMobile, khách hàng có thể lấy ngay trong ngày. Bạn có thể đến trung tâm MaxMobile để được test Free một cách tổng quát hơn hoặc bạn có thể gọi đường dây hotline để được hỗ trợ tư vấn vướng mắc.

Lưu ý khi thay màn hình iPhone 8 Plus?

Cấu tạo màn hình iPhone 8 Plus cơ bản có thể nói là giống các dòng iPhone 8 Plus trước, bao gồm 3 lớp chính:
– Lớp màn hình: Với chức năng hiển thị hình ảnh.
– Lớp cảm ứng: Vai trò đảm tiếp nhận các lệnh tương tác từ người sử dụng như vuốt, chạm.
– Lớp kính: Đây là mặt kính bảo vệ màn hình cảm ứng và là bộ phận tương tác trực tiếp với tay người sử dụng trong các thao tác sử dụng hàng ngày.
Hiện nay, có 2 dịch vụ sửa chữa phổ biến nhất được cung cấp cho iP 8 Plus chính là thay mặt kính và sửa màn hình. Hai dịch vụ này có điểm chung là đều giải quyết những hư hỏng, khiếm khuyết xung quanh màn hình thiết bị. Không những thế sự khác biệt nằm ở tại những điểm sau:
Thay mặt kính iP 8 Plus: Là quá trình sửa mặt kính bảo vệ màn hình trong điều kiện màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt.
Thay màn hình: Là hướng giải quyết dành cho những thiết bị đã gặp phải các hư hỏng nghiêm trọng trong màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng của máy.

Ví dụ trong những tình huống màn hình bị sọc nhòe, lem mực, hư hỏng tính năng hiển thị hình ảnh nói chung. Khi đó thì chọn lựa thay thế màn hình sẽ giúp các bạn khắc phục các vướng mắc liên quan đến cảm ứng như liệt, loạn, chết điểm, chết đường cảm ứng.
Tổng hợp trung tâm thay màn hình iPhone 8 Plus uy tín Tổng hợp trung tâm thay màn hình iPhone 8 Plus uy tín Reviewed by Unknown on 12/21/2018 01:20:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.