Thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng giá rẻ lấy ngay. Bạn phân vân không biết tìm kiếm địa chỉ phù hợp để thay màn hình mới ở đâu? bao nhiêu tiền?
Hãy tới ngay với chúng tôi, MaxMobile địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn yên tâm trong câu hỏi sửa chữa. Quý khách có nhu cầu sửa màn hình cảm ứng, cũng như về giá cả thay màn hình giá bao nhiêu, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.
thay-man-hinh-iPhone-6-Plus-chinh-hang

Khi nào phải thay màn hình iPhone 6 Plus ?

Với những chiếc điện thoại cao cấp như hiện nay thì màn hình luôn là yếu tố quan trọng và việc thay màn hình iP 6 Plus là vô cùng thiết yếu, nó giúp cho chức năng cảm ứng được tốt hơn. Vì thế, khi có những thắc mắc về màn hình thì việc trải nghiệm máy sẽ giảm đi rất nhiều và thậm chí là không thực hiện được thao tác trên màn hình thì hãy tìm cho mình một địa chỉ để thay màn hình đảm bảo nhất.
Bạn phải thay màn hình iPhone 6 Plus bởi những lý do sau:
  • Khi màn hình chiếc Smartphone iPhone 6 Plus của quý khách bị rơi vỡ, va đập mạnh ảnh hưởng đến màn hình, làm liệt, loạn cảm ứng.
  • Màn hình bị rơi xuống nước và ngấm nước
  • Màn hình đã bị nứt, vỡ khó sử dụng, cảm ứng...
  • Đôi khi, chỉ vì những bất cẩn và sơ suất sẽ khiến cho chiếc điện thoại iPhone 6 Plus bị hỏng màn hình và bạn luôn phải tìm cho mình những dịch vụ sửa màn hình đáng tin cậy nhất.

Các bước thay màn hình iPhone 6 Plus chuyên nghiệp tại MaxMobile

  • Bước 1 : Quan sát, kiểm tra tình trạng màn hình của máy, đưa ra hướng giải quyết chất lượng nhất và báo giá chính xác cho khách hàng.
  • Bước 2 : Nhận được sự đồng ý của khách hàng, hàng ngũ nhân viên bắt đầu tách phần vỏ máy, các bạn có thể qua sát trực tiếp tất cả quá trình sửa màn hình trong lúc chờ đợi
  • Bước 3: Tách mặt kính ra khỏi màn hình và vệ sinh lớp keo cũ bằng các thiết bị chuyên dùng.
  • Bước 4 :Thêm lớp keo mới và tiến hành ép màn kính vào màn hình
  • Bước 5 : Sau khi ráp máy hoàn chỉnh, check tất cả chức năng trước khi hoàn giao lại cho các bạn.
thay-man-hinh-iPhone-6-Plus-tai-ha-noi


Một số câu hỏi thường gặp khi thay màn hình iPhone 6 Plus

Vấn đề 1: chế độ BH của bên mình là trong bao lâu?
MaxMobile cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus của chúng tôi. Hiện chính sách BH của địa chỉ được tăng cao lên từ 6 tháng. Khi đi BH bạn duy nhất thể mang theo, giấy bảo hành và chứng minh nhân dân của bạn đến bất kỳ một địa chỉ cơ sở thuận lợi nhất cho bạn.
Câu hỏi 2: Thời gian thay màn hình trong bao lâu
Hiện tại trung tâm đã áp dụng công nghệ tiên tiến nên quá trình sữa chữa cho phép bạn ngồi chờ để lấy liền được, cảm ơn quý khách đã luôn dõi theo ủng hộ dịch vụ sửa màn hình iP 6 Plus của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ!

Một số ưu đãi  khi thay màn hình iPhone 6 Plus tại Maxmobile

Miễn phí cái đặt phần mềm theo yêu cầu
Tặng miếng dán màn hình màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus cao cấp
Tặng thẻ ưu đãi 50.000đ cho những dịch vụ sửa chữa tiếp theo tại địa chỉ
Vệ sinh, kiểm tra máy Miễn phí. Sau check, khách không sửa không sao.
Để tham khảo thêm thông tin, giá thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng bao nhiêu bạn có thể liên hệ Maxmobile
Màn hình  6 Plus được nhập khẩu chính hãng và mới 100%
Màn hình được kiểm tra về chất lượng cẩn thận trước khi giao cho quý khách
Màn hình được bảo hành dài hạn tại MaxMobile.

Thay màn hình iPhone 6 Plus có gì khác biệt?

Cấu tạo màn hình của iPhone 6 Plus căn bản có thể nói là giống các thế hệ iPhone trước, bao gồm 3 lớp chính:
– Lớp màn hình: Với chức năng hiển thị hình ảnh.
– Lớp cảm ứng: Vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm.
– Lớp kính: Đây là mặt kính bảo vệ màn hình cảm ứng và là bộ phận tương tác trực tiếp với tay người dùng trong các thao tác sử dụng hàng ngày.
Hiện tại, có 2 dịch vụ sửa chữa iPhone 6 Plus nhiều người dùng nhất được cung cấp cho iP 6 Plus chính là thay mặt kính và thay màn hình iP 6 Plus. Hai dịch vụ này có điểm chung là đều khắc phục những hư hỏng, khiếm khuyết xung quanh màn hình thiết bị. Không những thế sự khác biệt nằm ở những điểm sau:
Thay mặt kính iPhone 6 Plus: Là quá trình thay mặt kính bảo vệ màn hình trong điều kiện màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt.

Thay màn hình: Là giải pháp dành cho những thiết bị đã gặp phải các hư hỏng nghiêm trọng trong màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng của máy.
Thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng giá rẻ Thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng giá rẻ Reviewed by Unknown on 12/03/2018 12:17:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.