So sánh iphone 8 plus quốc tế cũ và iphone 8 có điểm gì nổi bật

Sau khi được giới thiệu chính thức vào tháng 9 năm ngoái, bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus đã sớm đến tay khách hàng tại một số quốc gia trên thế giới. Cả hai sản phẩm này đều có mức giá phải chăng hơn iPhone X và đang là sự lựa chọn hàng đầu của không ít người tìm mua điện thoại mới. Vậy, giữa iPhone 8 và iPhone 8 Plus cũ có gì khác biệt và đâu là sản phẩm đáng để sở hữu hơn? Trong bài viết này, Maxmobile sẽ so sánh iPhone 8 với iPhone 8 Plus quốc tế cũ trên các phương diện: màn hình, camera, thời lượng pin và cả giá bán để các bạn dễ dàng thấy được điểm mạnh – yếu của mỗi thiết bị. 

So sánh về màn hình iphone 8 plus quốc tế cũ và iphone 8

Một trong những sự khác biệt lớn nhất giữa màn hình của hai sản phẩm này là việc iPhone 8 sở hữu màn hình kích cỡ 4.7 inch, trong khi iPhone 8 Plus qua sử dụng sử dụng màn hiển thị với kích thước 5.5 inch. Hơn nữa, Apple iphone 8 Plus cũ chính hãng cho khả năng hiển thị màu sắc nét hơn với mật độ điểm ảnh 401 ppi, độ phân giải full HD. Trong khi đó thì những thông số tương tự ở chiếc iPhone 8 chỉ là 326 ppi và HD+. 

Có thể với nhiều người thì sự chênh lệch về độ sắc nét này không làm ảnh hưởng quá nhiều tới việc trải nghiệm hình ảnh trong điều kiện thông thường. Nhưng trên thực tế, iPhone 8 Plus qua sử dụng có thể hiển thị nhiều biểu tượng ứng dụng hơn trên màn hình, hỗ trợ tốt hơn khi bạn đọc sách hoặc xem video. 

Tất nhiên, việc điện thoại iPhone 8 được trang bị màn hình nhỏ cũng có lợi thế ở việc dễ dàng cầm nắm và thao tác chỉ với 1 tay và tiện mang theo bên mình. 

Camera iphone 8 plus cũ và iphone 8

iPhone 8 sở hữu cụm camera kép độ phân giải 12 megapixel khẩu độ f/1.8. Khẩu độ rộng này giúp ống kính thu nhiều ánh sáng và hỗ trợ người dùng chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện môi trường tối. 

Đối với phiên bản iPhone 8 Plus QSD, sự xuất hiện của một camera thứ 2 có khẩu độ f/2.8 giúp đem lại nhiều tính năng thú vị như zoom quang 2x và chụp xóa phông. Về khả năng chụp ảnh, rõ ràng iPhone 8 Plus cũ tỏ ra vượt trội hơn iPhone 8. 

Về thời lượng pin trên iphone 8 plus so với iphone 8

iPhone 8 được cho là có thể chạy liên tục trong 12 tiếng sử dụng wifi liên tục, hoặc 13 tiếng xem video, 14 tiếng đàm thoại hay 40 giờ nghe nhạc. Khi đó iphone 8 plus cũ nhỉnh hơn so với người đồng nghiệp tầm 1h đồng hồ. 

Tất nhiên trên thực tế, chúng ta sẽ sử dụng hỗn hợp các tác vụ kể trên trong một ngày, nhưng dù quá trình bạn dùng thế nào đi chăng nữa thì iPhone 8 Plus quốc tế vẫn sẽ đem lại thời gian sử dụng ấn tượng hơn. 

Lưu ý là cả hai sản phẩm này đều được hỗ trợ công nghệ sạc không dây Qi, cho phép sạc nhanh 50% pin trong 30 phút. Tuy nhiên, để làm được điều này bạn sẽ phải mua thêm một số phụ kiện đi kèm. 

Sự chênh lệch về giá bán giữa 2 máy

iPhone 8 cũ khi mới ra mắt được niêm yết mức giá là 699 USD (bản 64GB) và 849 USD (bản 256GB). Trong khi đó, giá iPhone 8 Plus cũ được Apple bán ra với mức giá ban đầu là 799 USD (bản 64GB) và 949 USD (bản 256GB). Hiện 2 sản phẩm này mới chỉ về Việt Nam theo con đường xách tay và bị đẩy giá lên chênh khá nhiều so với thị trường quốc tế. 
Bạn có thể tới Maxmobile để được trải nghiệm sử dụng và nhận tư vấn về iphone 8 plus cũ và iphone 8 một cách chuyên nghiệp nhất nhé.
So sánh iphone 8 plus quốc tế cũ và iphone 8 có điểm gì nổi bật So sánh iphone 8 plus quốc tế cũ và iphone 8 có điểm gì nổi bật Reviewed by Nhung on 8/31/2018 12:25:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.