Dịch vụ thay vỏ iPhone 8 Plus uy tín

Cũng không thể hạn chế được trong quá trình khi dùng có những hao mòn xảy ra với máy như trầy xước, lớp sơn bạc đi, hay để xảy ra có những bất cẩn khiến rơi làm cho vỏ iPhone nứt vỡ. Không chỉ khiến cho điện thoại mất đi tính thẩm mỹ, mà nếu để lâu còn khiến cho ảnh hưởng tới những linh kiện khác trên máy. Dịch vụ thay vỏ iPhone 8 Plus uy tín là điều mà người dùng cần thực hiện ngay cho máy. 
Sở hữu về nguồn linh kiện luôn có sẵn đầy đủ, bởi vậy bất cứ khi nào bạn cần thay vỏ cho iPhone, Maxmobile đều sẽ nhanh chóng cung cấp, chúng tôi là nhà phân phối về dịch vụ này tốt nhất trên thị trường điện thoại. Quy trình khi làm việc từ trung tâm đều được phân định rõ ràng, mang đến cho khách hàng nhận thấy sự minh bạch, công khai. Để hiểu thêm chi tiết về dịch vụ thay mới linh kiện, bạn hãy tham khảo về bài viết sau

Dịch vụ thay vỏ iPhone 8 Plus tại Maxmobile

Khắc phục bằng cách thay vỏ mới
Khắc phục bằng cách thay vỏ mới
Khi khách hàng tới trung tâm giao máy cho nhân viên, kỹ thuật viên sẽ tiến hành cho rà soát về mức độ xảy ra hư hỏng dựa trên thông tin nhận được đến từ khách hàng. Dựa theo kinh nghiệm về chuyên môn và sử dụng thiết bị chuyên dụng sẽ đưa ra những biện pháp để mau chóng giải quyết những hư hại cho máy
Tiếp đến, chuyển giao máy tới cho bộ phận kỹ thuật để tiến hành thay vỏ mới. Quá trình thực hiện khi cho tháo dỡ máy là vấn đề quan trọng, bởi dù chỉ cần với sơ ý nhỏ, thao tác không đúng sẽ làm cho việc lắp ráp vỏ mới khó thành công. Việc thay cần được thực hiện từ những chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn tay nghề lâu năm, hiểu biết chi tiết về máy, cẩn thận khi tháo lắp cho vỏ mới.
Ngoài ra, còn cần được hỗ trợ áp dụng hệ thống máy móc chuyên dụng, công nghệ máy móc hiện đại để cho tiến trình thay mới diễn ra chuẩn xác, nhanh chóng, không làm mất thời gian của khách hàng, chỉ cần mất tầm khoảng 30 phút chờ đợi. Đảm bảo sau khi thay vỏ iPhone 8 Plus uy tín sẽ trông như máy mới.

Hướng dẫn thay vỏ iPhone 8 Plus tại Maxmobile

Để tiến hành thay vỏ, trung tâm Maxmobile cho áp dụng thứ tự bao gồm bước cơ bản với các yêu cầu đặt ra cho tiến trình chuyên nghiệp nhất. Khách hàng sẽ được theo dõi toàn bộ và nắm bắt các thao tác khi kỹ thuật viên thực hiện, hạn chế xảy ra về các bất trắc trong các giai đoạn. Các bước khi thay bao gồm như sau:
Bước 1: Khách hàng yêu cầu dịch vụ thay mới vỏ, nhân viên nhận máy, rà soát về tổng thể hoạt động trên máy. Kỹ thuật viên xác định vấn đề tình trạng trên iPhone đảm bảo cho đủ điều kiện để thay mới.
Bước 2: Thông báo về chi phí cung cấp dịch vụ tới khách hàng, tiếp nhận yêu cầu từ người dùng. Nhân viên đưa vỏ mới để khách kiểm tra cẩn thận chất lượng trước khi tiến hành thực hiện thay cho máy.
Bước 3: Thay bằng các trang bị chuyên dụng, khách hàng được tận mắt theo dõi về toàn bộ các thao tác từ kỹ thuật viên qua hệ thống camera được cho lắp tại trung tâm.
Bước 4: Kiểm tra chi tiết hiện trạng vỏ mới lắp, các vị trí chân ốc chuẩn vừa khít cùng máy, để đảm bảo hoàn thiện chất lượng trên vỏ.
Bước 5: Chuyển giao máy tới khách hàng để xem xét. Nếu như có yêu cầu khác thì ghi nhận với nhân viên để thực hiện dịch vụ.
Bước 6: Sau khi đã hoàn tất về thay vỏ thì ghi phiếu bảo hành và hoàn tất chi phí cho khách hàng để kết thúc dịch vụ.
>>>>> Tham Khảo: Dịch vụ mua điện thoại Trả Góp tại Maxmobile


Cam kết chất lượng thay vỏ iPhone 8 Plus

Đa dạng mẫu vỏ tại Maxmobile
Đa dạng mẫu vỏ tại Maxmobile
  • Nhân viên tư vấn tại Maxmobile thay vỏ kiểm tra mức độ hư hại nhanh chóng, chính xác miễn phí.
  • Công khai, minh bạch rõ ràng tới khách hàng. Khách hàng sẽ được dõi theo toàn bộ tiến trình khi thực hiện từ kỹ thuật viên.
  • Dùng trang thiết bị tiên tiến nhất trên thị trường, kỹ thuật thay thế vỏ cho điện thoại đều diễn ra hoàn toàn tự động
  • Giá thay được điều chỉnh phù hợp, rẻ nhất trong khu vực.
  • Nhiều ưu đãi, khuyến mại dành tới cho những khách hàng thường niên.
  • Khách hàng được ký tên vào linh kiện máy để đảm bảo an tâm, cam kết không thay đổi linh kiện trong máy khi tháo lắp. Đảm bảo sau khi thay mới các chức năng máy vẫn dùng thường ngày.
  • Tuyệt đối bảo mật mọi thông tin, bảo quản kỹ lưỡng mọi linh kiện điện thoại trong suốt giai đoạn khi tu chỉnh.

Để được nhận hỗ trợ tư vấn chi tiết về thay vỏ iPhone 8 Plus uy tín, bạn hãy liên hệ tới đường dây nóng của trung tâm Maxmobile.
Dịch vụ thay vỏ iPhone 8 Plus uy tín Dịch vụ thay vỏ iPhone 8 Plus uy tín Reviewed by Unknown on 11/27/2017 10:55:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.