Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 giá rẻ

Samsung Galaxy Note 5 là dòng sản phẩm cao cấp đến từ hãng Samsung, thời khắc khi được tung ra thị trường máy đã tạo ra được cơn sốt không hề nhỏ trong giới công nghệ. Máy được vận dụng cấu hình mạnh mẽ, kiểu dáng thiết kế sang trọng, cùng kích thước màn hình lớn. Dù cho đây là dòng máy cao cấp nhưng khi sử dụng không thể tránh được có những va chạm xảy ra, linh kiện mà dễ tổn hại nhất thường là mặt kính. 
Khi này, có nhiều khách hàng tìm địa chỉ để thay mới kính Samsung giá rẻ. Để được hỗ trợ tư vấn, kiểm tra và báo giá miễn phí bạn hãy tới với trung tâm Maxmobile. Trung tâm chuyên cung cấp thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 giá rẻ chính hãng phù hợp với mọi khách hàng. Để hiểu chi tiết về dịch vụ này tại trung tâm thì bạn hãy theo dõi về bài viết sau nhé

Maxmobile cung cấp thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 giá rẻ


Linh kiện dùng khi thay thế

Trung tâm Maxmobile chuyên nhận cung cấp sửa chữa về các linh kiện chính hãng chất lượng, nhập trực tiếp từ chính nhà sản xuất với chi phí cho rẻ nhất trên thị trường, luôn điều chỉnh để phù hợp tới khách hàng. Trung tâm với nhiều năm năm hoạt động trong nghề điện thoại, nhận khắc phục được hầu hết về mọi vấn đề xảy ra trên máy dù khó khăn nhất trên chiếc smartphone mà khách gặp phải.
Samsung Galaxy Note 5 là mẫu sản phẩm điện thoại cao cấp, được cho nâng cấp với bộ vi xử lý khủng, mang những tính năng nổi bật, điểm đặc biệt trên máy là màn hình cao cấp nhất hiện nay là công nghệ Super AMOLED, cho hình ảnh mang cực kỳ sắc nét và trông giống như thật.
Để thực hiện thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 diễn ra mang tỉ lệ thành công chuẩn xác cao. Kỹ thuật viên của trung tâm đều từng có nhiều năm kinh nghiệm. Hàng năm đều cử nhân viên đào tạo, học hỏi các kỹ năng, công nghệ mới để nâng cao trình độ chuyên môn.
Ngoài có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung tâm còn sẵn sàng đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các nước công nghệ tiên tiến bậc nhất. Đảm bảo mang lại sản phẩm cho chất lượng tốt nhất. Đây là điều mà không phải trung tâm nào cũng sẵn sàng đầu tư trang bị máy móc.

Quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 

Toàn bộ quá trình khi thực hiện thay kính Samsung đều tiến hành công khai, minh bạch. Khách hàng sẽ theo dõi được từng bước thao tác từ kỹ thuật viên bao gồm với các bước sau:
Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin về tình trạng lỗi xảy ra và máy cho nhân viên trung tâm
Bước 2: Kiểm tra tổng thể chi tiết toàn máy, đưa ra phương án hiệu quả để khắc phục máy, thông báo về tầm giá để khách hàng tham khảo
Bước 3: Nhận sự chấp thuận từ khách hàng, chuyển máy sang bên phòng kỹ thuật để nhanh chóng tiến hành thay mới
Bước 4: Kỹ thuật viên dùng hệ thống máy chuyên dụng để thay ép kính với chất lượng tốt nhất.
Bước 5: Khách hàng sẽ đươc giám sát về toàn bộ thao tác của kỹ thuật viên, điều này giúp cho khách hàng yên tâm về không có tình trạng mất linh kiện hay thông tin khi thay
Bước 6: Sau khi thay hoàn tất, giao trả máy cho khách hàng. Hướng dẫn khách cách để kiểm tra chất lượng kính mới thay. Ghi phiếu bảo hành và chi trả giá thành, hoàn thành dịch vụ.
>>>> Tham Khảo: Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3 Neo


Cam kết về dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5

Sau khi thay xong chất lượng màn trông như mới

  • Thời gian thực hiện thay nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút là hoàn tất. Nếu như có sự thay đổi sẽ được thông báo trước tới khách hàng.
  • Linh kiện được dùng đều chính hãng, khách hàng có quyền kiểm tra về giấy tờ cung cấp từ nhà sản xuất.
  • Máy được giữ gìn, bảo quản cẩn thận trong suốt giai đoạn thực hiện thay mới sửa chữa. Cam đoan không để xảy ra tình trạng về tráo linh kiện hay làm mất thông tin trên thiết bị của khách hàng
  • Khách hàng được kiểm tra chất lượng mặt kính trước khi thay, đổi mới ngay lập tức nếu xảy ra sai xót trên linh kiện.
  • Nhiều chương trình khuyến mại dành cho khách hàng
  • Miễn phí vệ sinh cho máy, cài đặt các ứng dụng chương trình
  • Nhận bảo hành đúng với các cam kết ghi trên phiếu, tại các chi nhánh của trung tâm

Nếu bạn muốn được giải đáp chi tiết về thay kính Samsung Galaxy Note 5 thì liên hệ tới đường dây nóng của trung tâm Maxmobile. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ giải đáp cùng với nhiều chương trình khuyến mại dành cho khách hàng.
Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 giá rẻ Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 giá rẻ Reviewed by Unknown on 11/22/2017 01:02:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.