Thay màn hình Xiaomi Mi5X giá bao nhiêu?

Trung tâm sửa chữa, thay màn hình Xiaomi Mi5X uy tín mức chi phí rẻ chất lượng ở Hà Nội, TPHCM. Maxmobile cam kêt thay thế màn hình Xiaomi Mi5X chính hãng với nhiều chương trình khuyến mại và bảo hành từ 3 đến 12 tháng cho tất cả các khách hàng 

Bạn đang dùng điện thoại Xiaomi Mi5X nhưng điện thoại của bạn không may gặp phải những hư hỏng màn hình điện thoại hiển thị hoặc cảm ứng. Bạn muốn giải quyết dứt điểm tình trạng này và muốn biết nguyên nhân để tìm ra cách khắc phục và tránh hư hỏng có thể diễn ra sau khi sửa chữa cũng như thay màn hình Xiaomi Mi5X giá bao nhiêu?. Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp nhiều vướng mắc của bạn về dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi5X.

Thay màn hình Xiaomi Mi5X giá bao nhiêu?

Hãy đến ngay Maxmobile để cảm nhận sự khác biệt

Nếu bạn đang tìm  một địa chỉ thay màn hình Xiaomi Mi5X uy tín giá rẻ, đến ngay Maxmobile bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt

Linh kiện chất lượng đảm bảo


Như đã chia sẻ, Maxmobile chỉ sử dụng những linh kiện chính hãng để thay thế cho khách hàng. Maxmobile luôn đặt lợi ích của khách hàng, chúng tôi cam kết không sử dụng các linh kiện kém chất lượng, không có nguồn gôc xuất xứ rõ ràng. Điểm khác biệt tại Maxmobile chính là khách hàng được trực tiếp kiểm tra các linh kiện trước khi thay thế.


Thời gian bảo hành lâu


Toàn bộ trang thiết bị lúc sửa chữa tại Maxmobile đều được bảo hành 3 tháng, lỗi 1 đổi 1. Khách hàng không ưng là đổi. Đặc biệt trong suốt quy trình sửa chữa, nếu như lỡ diễn ra sự cố, chúng tôi nhận trách nhiệm và đền bù 100% tương đương , nếu xảy ra lỗi.

Trong quy trình sửa chữa, ví dụ có lỗi nhỏ, Mamobile sẽ không thu phí sửa chữa. Nếu như cần thay thế linh kiện thêm, chỉ tính tiền linh kiện. Vì công tháo lắp đã được tính vào phần sửa chữa.

Không mất phí hỗ trợ tư vấn để tránh khỏi lỗi như vậy, giúp người dùng tự tin hơn lúc dùng. Ngoài ra, chúng tôi còn miễn phí hỗ trợ cài đặt game, phần mềm miễn phí cho khách hàng

Những cam kết của chúng tôi là cách để khẳng định chất lượng của chính mình, nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ ưng ý cho mình hãy đến ngay Maxmobile để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Thay màn hình Xiaomi Mi5X ở Maxmobile để nhật ưu đãi lớn về giá

Những lỗi hư hỏng màn hình Xiaomi Mi5X


Th1: thay màn hình điện thoại cảm ứng xiaomi Mi5X

Điện thoại bị rơi vỡ mặt kính điện thoại, điện thoại vẫn nhận cảm ứng và màn hình hiển thị bình thường. ngoài ra, điện thoại Mi5X có mặt kính gắn liền với cảm ứng vì vậy khi thay chúng ta phải thay cả màn hình cảm ứng điện thoại Xiaomi Mi5X.

Màn hình điện thoại LCD điện thoại Xiaomi vẫn sáng và hiện thông thường nhưng màn hình cảm ứng chết một vài điểm, hay bị đơ; vỡ màn hình cảm ứng, điện thoại không nhận cảm ứng.

TH2: Thay nguyên khối màn hình điện thoại xiaomi Mi5X

màn hình cảm ứng Xiaomi Mi5X vẫn hoạt đông thông thường, nhưng màn hình lcd bị kẻ ngang, kẻ dọc, vì đốm, bị ố; suốt hiện các chấm đen bất thường hay bị đen màn hình điện thoại, bạn cần phải thay màn hình LCD
Do điện thoại Xiaomi Mi5x có màn hình điện thoại cảm ứng dình liền với LCD, và nhà sản xuất không sản xuất LCD rời do vậy lúc hỏng màn hình hiển thị (LCD) bạn cần thay bộ nguyên khối Xiaomi Mi5X.

Thay màn hình điện thoại Xiaomi Mi5X bao nhiêu tiền


Tùy theo từng loại lỗi và nguyên nhân xảy ra lỗi của màn hình Xiaomi Mi5X mà nhân viên sửa chữa đưa ra cách giải quyết, từ đó tính ra giá bán sửa chữa. Không những thế bạn có thể hoàn toàn an tâm khi dùng dịch vụ thay màn hình của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý nhất chuyên thay màn hình điện thoại Xiaomi Mi5X giá hợp lý nhất ở Hà Nội, giảm được tối đa chi phí sửa chữa thay thế cho khách hàng cùng chính sách bảo hành hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Chú ý: Maxmobile không chỉ là trung tâm sửa chữa điện thoại mà còn là địa chỉ phân phối các dòng điện thoại, phụ kiện điện thoại cao cấp, nếu bạn quan tâm hãy ghé qua trung tâm để tham khảo thêm. 
Thay màn hình Xiaomi Mi5X giá bao nhiêu? Thay màn hình Xiaomi Mi5X giá bao nhiêu? Reviewed by Unknown on 11/23/2017 11:10:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.