Cách kiểm tra Xiaomi Redmi 5 chính hãng

Khi ngày nay ngày càng có nhiều mẫu điện thoại xuất hiện trên khắp các thị trường làm cho làng công nghệ thêm phong phú và đa dạng, thì nay việc ra mẫu điện thoại Xiaomi này có thể thấy được một sự đột biến về cấu hình, thiết kế. Hãng điện thoại này mới cho ra một siêu phẩm Xiaomi Redmi 5 giá rẻ tầm trung

Kiểm tra Xiaomi Redmi 5 giá rẻ và ưu tiên những sản phẩm mới nguyên Seal

Khi đi mua các bạn nên chọn những sản phẩm còn nguyên hộp và trên những hộp phải có nguyên tem có niêm phong của nhà sản xuất
Đối với những chiếc điện thoại nguyên seal và dán tem sẽ có chất lượng tốt. Và chưa có ai sử dụng tất cả điều được đảm bảo tuyệt đối. Ngoài ra bạn nên kiểm tra mặt sau của máy phải chứa các thông tin cơ bản sau: Tên máy, một số thông số cơ bản, IMEI, băng tần,.. Tất cả phải được in rõ ràng và sắc nét. Nếu như có dấu hiệu tẩy xóa hoặc mờ nhòe thì các bạn nên tránh xa vì đây rất có thể đó là hàng đóng lại. Tại Maxmobile điện thoại Xaomi Redmi 5 giá rẻ luôn là hàng đảm bảo chất lượng
Xiaomi Redmi 5 giá rẻ

Xiaomi Redmi 5 giá rẻ

Kiểm tra các phụ kiện đi kèm và hình thức của Xiaomi Redmi 5 giá rẻ

Sau khi đã kiểm tra hộp thì bước tiếp theo các phụ kiện đi kèm và kiểm hình thức Note 5. Nếu là máymới nguyên Seal sau khi mở hộp ra thì chiếc điện thoại phải còn Seal ở cả hai mặt trước và sau. Đối với mặt sau trên tem có các thông tin IMEI của máy. Và các bạn nên đối chiếu xem mã IMEI này có trùng với vỏ hộp bên ngoài hay không?
Tiếp đến các bạn hãy kiểm tra thân của máy nó có mới 100% bảo đảm không có vết xước nào. Ngoài ra điều đặc biệt là các bạn nên để ý đến chân kết nối cổng sạc và thân tai nghe, tất cả đều phải còn sáng bóng và không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
Các bạn nên dùng tay nhấn vào các góc cạnh để xem có phần mặt kính có bị cong ẹp so với viền máy hay không?

Kiểm tra các tính năng của Xiaomi Redmi 5 giá rẻ

Xiaomi Redmi 5 giá rẻ là mới 100% nên khi bật lên sẽ sử dụng rom mặc định của Trung Quốc và hoàn toàn không có hỗ trợ Chplay Vì Trung Quốc không sử dụng những dịch vụ của Google.
Các bạn nên bật may lên và bấm mã *#06# để có thể kiểm tra IMEI trong máy. Sau đó đối chiếu với thông tin IMEI trên vỏ hộp và sau lưng.
Cách kiểm tra các tính năng của Redmi  5 bằng cách các bạn truy cập bàn phím rồi sau đó nhấn mã *#64663#*#*. Redmi Note 5 sẽ nhảy vào mục test các tính năng của nó. Sau đó Redmi 5 giá rẻ sẽ có khoảng 30 tính năng cơ bản nhất để các bạn có thể kiểm tra.
Sau khi test và kiểm tra tất cả đều ổn định, bước cuối cùng các bạn tiến hành kiểm tra cảm biến vân tay, lắp sim nghe gọi, thẻ nhớ và kiểm tra chất lượng sóng có ổn định hay không?
Mua xiaomi redmi 5
giá Xiaomi Redmi 5 ở đâu rẻ

Tại sao nên chọn Maxmobile để mua Xiaomi Redmi 5 giá rẻ


– Thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường

– Cam kết hàng zin, không bán hàng dựng, hàng kém chất lượng.

– Đội ngũ tester đã kiểm tra chất lượng máy kỹ càng máy trước khi bán ra.

– Giá Xiaomi Redmi 5 và cạnh tranh nhất trên thị trường

– Fix lỗi hoàn toàn đảm bảo hoạt động tốt như bản chính hãng

– Bảo hành uy tín tại trung tâm khi mua Xiaomi Redmi 5 


Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc điện thoại chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Maxmobile để được tư vấn mọi thông tin chi tiết và được báo giá Xiaomi Redmi 5 chính xác nhất.
Cách kiểm tra Xiaomi Redmi 5 chính hãng Cách kiểm tra Xiaomi Redmi 5 chính hãng Reviewed by vi tường on 11/30/2017 12:51:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.