Dịch vụ thay pin Lg G3 lấy ngay tại Hà Nội

Dịch vụ thay pin Lg G3 lấy ngay tại Hà Nội?
Một chiếc điện thoại muốn hoạt động được cần phải có pin (nguồn sống), không chỉ riêng điện thoại mà một số các thiết bị điện tử khác cũng cần phải có nó. Khi bạn dùng điện thoại lâu ngày hay sạc pin không đúng cách sẽ làm pin của bạn bị chai, sẽ khiến cho thời gian dùng điện thoại của bạn bị giảm đi. Cho nên các bạn cần phải đến các địa điểm thay thế pin để thay pin khác. Thế nhưng, pin điện thoại nhái, kém chất lượng hiện nay đang tràn làn trên thị trường, tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ rất cao. Vậy nên bạn hãy tìm ngay cho mình một địa chỉ thay pin uy tín nhé!

Thay pin LG G3
Thay pin LG G3

Bạn dùng LG G3 và hiện tại pin hết rất nhanh không biết thay pin LG G3 ở đâu tốt? Tôi sẽ mách cho bạn biết ngay bây giờ.

Maxmobile chắc hẳn là cái tên rất quen thuộc với nhiều người sống tại Hà Nội, một nơi lấy cái tâm để sửa chữa, thay pin điện thoại chính hãng cho khách hàng. Đến đây, các bạn sẽ được tư vấn tận tình để làm sao mà chiếc điện thoại của bạn hoạt động tốt nhất. 

Khi nào cần phải thay pin LG G3 lấy ngay?

+ Pin hao hụt nhanh trong khi sử dụng, báo hết pin khi mới chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn. (viên pin 3000mAh của Lg G3 cũng không phải là ít nên nếu hết pin nhanh thì pin đã quá chai rồi)
+ Bắt đầu xuất hiện hiện tượng điện thoại bị sập nguồn khi đang sử dụng.
+ Pin báo ảo, không đúng với dung lượng thực của máy.
+ Sạc không vào pin.
+ Pin bị phồng to.

Tại sao mọi người lại tin tưởng sử dụng dịch vụ thay pin LG G3  tại Maxmobile

+ Cam kết thay thế pin chính hãng 100% với đầy đủ giất tờ, tem bảo hành, giấy chứng minh nguồn gốc xuất xứ đến từ nhà sản xuất LG. Tất nhiên là khách hàng có quyền kiểm tra linh kiện trước khi quyết định thay thế.
+ Maxmobile sử dụng toàn bộ trang thiết bị hiện đại để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.
+ Nhân viên tư vấn tận tình, với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm, sửa chữa hàng ngàn chiếc smartphone rồi thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.
+ Thời gian sửa chữa, thay thế nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. (Tùy vào các bạn sử dụng dịch vụ nào, nếu như thay pin điện thoại thì chỉ mất chưa đến 30 phút cả thời gian sửa chữa và thay thế)
+ Chế độ bảo hành lâu dài từ 3-12 tháng tùy vào từng dịch vụ.
+ Giá thành tốt nhất trên thị trường.
Nếu bạn dùng HTC One E9 mà mặt kính bị vỡ thì bạn có thể sử dụng dịch vụ thay mặt kính HTC One E9 của Maxmobile nhé!
Video thay mặt kính cảm ứng LG G3 tại Maxmobile

Vậy nếu điện thoại của các bạn có bị vỡ, hỏng hóc thì hãy mang đến địa chỉ gần nhất của Maxmobile để sửa chữa nhé!

Dịch vụ thay pin Lg G3 lấy ngay tại Hà Nội Dịch vụ thay pin Lg G3 lấy ngay tại Hà Nội Reviewed by Unknown on 9/17/2017 07:46:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.