Thay mặt kính Nokia Lumia 950 ở đâu Hà Nội?

Thay mặt kính Nokia Lumia 950 là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm khi chiếc dế cưng của mình gặp sự cố hư hỏng mặt kính. Và địa chỉ được nhiều người tin tưởng, lựa chọn chính là Thành Hưng Mobile.

Dấu hiệu cần thay mặt kính Nokia Lumia 950

Có nhiều trường hợp khách hàng sẽ khó phân biệt được các dấu hiệu cần thực hiện dịch vụ phù hợp khi chiếc dế cưng của mình bị hư hỏng mặt kính. Nếu chiếc điện thoại của bạn chỉ bị vỡ mặt kính nhưng vẫn cảm ứng tốt và màn hình hiển thị bình thường thì bạn chỉ cần đi thay mặt kính. Còn nếu chiếc Lumia 950 của bạn xuất hiện một trong những dấu hiệu như mặt kính bị vỡ, cảm ứng  liệt, màn không hiển thị, sai màu sắc, xuất hiện các sọc dọc, ngang,… thì bạn bắt buộc phải thay mặt kính Nokia Lumia 950 chính hãng mới cho chiếc smartphone này.

Thay mặt kính Nokia Lumia 950 ở đâu?

Thay mặt kính Nokia Lumia 950 ở đâu? đang là câu hỏi được rất nhiều khách hàng sử dụng lumia 950 đặt ra hiện nay. Vậy đâu là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy?
Sửa chữa thay mặt kính tại một địa chỉ uy tín sẽ giúp người tiêu dùng có được sự hài lòng tối đa về sản phẩm và dịch vụ. Là một trong những địa chỉ hàng đầu trên cả nước trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị di động, trung tâm Thành Hưng Mobile sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thay mặt kính Nokia chất lượng nhất với giá thành vô cùng hấp dẫn.

Điện thoại Nokia Lumia 950Điện thoại Nokia Lumia 950

Giá thay mặt kính Nokia Lumia 950

Với linh kiện mặt kính Lumia 950 được nhập chính hãng, thì mức giá được trung tâm Thành Hưng Mobile thông báo đều rất phù hợp, luôn được điều chỉnh và cập nhật để cạnh tranh với các trung tâm khác. Linh kiện mặt kính đều được trung tâm nhập với chất lượng tốt, được kiểm định chặt chẽ nên sẽ không có tình trạng bị lỗi sau khi thay thế. Giá dịch vụ thay mặt kính của trung tâm có thể thay đổi theo từng thời điểm do chi phí nhập hàng, tình trạng sẵn hay khan hàng. Với dịch vụ thay mặt kính, Thành Hưng Mobile sử dụng máy ép kính tự động, khiến việc ép kính sẽ không gặp sai sót và có giá thành rẻ hơn trước rất nhiều.

Quy trình thay mặt kính Nokia Lumia 950 tại Thành Hưng Mobile

-         Khi quý khách đem điện thoại tới trung tâm, sẽ có nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra thiết bị cho khách.
-         Nhân viên kiểm tra chi tiết vấn đề trên thiết bị, sau đó tư vấn về những hư hỏng trên Nokia Lumia 950 và đưa ra hướng giải quyết phù hợp cho khách hàng.
-         Nhân viên báo giá với khách hàng, nếu đồng ý thì sẽ cho khách ký tên vào phần cứng của máy để tránh tình trạng tráo đổi linh kiện.
-         Nhân viên đem máy vào phòng kỹ thuật để thay mặt kính, vệ sinh và dán màn hình miễn phí.
-         Giao máy lại cho khách kiểm tra, nếu máy đã sử dụng bình thường thì làm thủ tục thanh toán và nhận phiếu bảo hành.

Hoàn tất thay mặt kính cho Nokia Lumia 950Hoàn tất thay mặt kính cho Nokia Lumia 950

Cam kết của Thành Hưng Mobile khi thay mặt kính Nokia Lumia 950

Lợi ích khách hàng khi thay mặt kính điện thoại tại Thành Hưng Mobile:
- Toàn bộ linh kiện mặt kính Nokia Lumia 950 đều là hàng chính hãng, đảm bảo 100% chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng.
- Trang bị các loại máy móc hiện đại, công nghệ thay mặt kính tiên tiến, đảm bảo quá trình thay sửa diễn ra nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.
- Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn, tay nghề cao trong nghề sửa chữa thay mặt kính điện thoại.
- Chi phí dịch vụ thay mặt kính Nokia tại trung tâm luôn cam kết rẻ nhất trên thị trường sửa chữa toàn quốc.
- Chế độ bảo hành dài lâu, thủ tục làm việc đơn giản, nhanh gọn.


Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính Nokia Lumia 950 và tất cả các dịch vụ khác như thay mặt kính iphone 6 tại Hà Nội, giá rẻ, chính hãng bạn nhé.
Thay mặt kính Nokia Lumia 950 ở đâu Hà Nội? Thay mặt kính Nokia Lumia 950 ở đâu Hà Nội? Reviewed by Unknown on 12/30/2016 01:42:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.