Thay mặt kính Nokia Lumia 925 ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Thay mặt kính Nokia Lumia 925 là việc bắt buộc phải thực hiện nếu bạn muốn chiếc dế cưng của mình có ngoại hình long lanh như mới mà không gây bất cứ ảnh hưởng hay sự khó chịu nào trong quá trình trải nghiệm. Sau đây là thông tin giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này.

Những trường hợp cần thay mặt kính Nokia Lumia 925

Có trường hợp gặp phải trên điện thoại Nokia Lumia 925 cần phải thay toàn bộ màn hình, nhưng cũng có tình huống người dùng chỉ phải thay mặt kính mới cho Nokia Lumia 925. Khi đó, bạn sẽ phải cân nhắc lựa chọn những dịch vụ khác nhau sao cho phù hợp. Sau đây chính là một số tình huống và những biện pháp xử lý tốt nhất cho bạn:

Trường hợp 1

Điện thoại Nokia Lumia 925 bị rơi vỡ mặt kính, trong khi màn hình vẫn hiển thị hình ảnh tốt, màu sắc rất ổn định và cảm ứng hoạt động bình thường, không gặp phải bất kỳ sự cố nào ảnh hưởng tới thao tác sử dụng. Đây chính là tình huống smartphone bị hư hại nhẹ nhất và khách hàng chỉ cần lựa chọn dịch vụ thay mặt kính \ Nokia Lumia 925 là thiết bị sẽ đẹp và mới như ban đầu.
Vỡ mặt kính Lumia 925
Vỡ mặt kính Lumia 925
Trường hợp 2
Mặt kính Nokia Lumia 925 bị nứt vỡ, màn hình vẫn hiển thị tốt, không có dấu hiệu hư hỏng nhưng cảm ứng kém nhạy, xuất hiện một vài điểm chết cảm ứng, gây khó khăn khi thao tác và sử dụng thì tốt nhất người dùng nên lựa chọn thực hiện dịch vụ thay mặt kính và cảm ứng mới để khắc phục tốt cho sự cố này.

Trường hợp 3

Đây là trường hợp hư hại nặng nhất và tất nhiên chi phí cho dịch vụ này cũng cao hơn hẳn so với những tình huống trên đây. Đó là tình trạng điện thoại Nokia Lumia 925 bị vỡ mặt kính, màn hình cảm ứng hoàn toàn không hiển thị, không sử dụng được như bình thường thì dịch vụ phù hợp nhất cho tình huống này là phải thay full bộ màn hình smartphone.

Thay mặt kính Nokia Lumia 925 ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Thay mặt kính Nokia Lumia 925 ở đâu uy tín tại Hà Nội? đang là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra hiện nay. Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh, phụ kiện điện thoại, máy tính bảng đang được nhiều khách hàng đánh giá cao tại Hà Nội chính là trung tâm Thành Hưng Mobile. Khi lựa chọn dịch vụ thay mặt kính cho Nokia Lumia 925 tại trung tâm, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi sau:
Thực hiện thay mặt kính điện thoại Nokia Lumia 925
Thực hiện thay mặt kính điện thoại Nokia Lumia 925
- Sử dụng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại và chuyên dụng để thay mặt kính smartphone, đảm bảo chất lượng máy đẹp như nguyên bản.
- Sử dụng linh kiện mặt kính chính hãng của Nokia với độ mới 100% và được cung cấp đầy đủ giấy tờ khi khách hàng hỏi tới.
- Thao tác thay mặt kính nhanh chóng, chính xác và lấy ngay sau 30 – 45 phút đồng hồ, cam kết bảo quản thiết bị cẩn thận cho khách hàng.
- Khách hàng được trực tiếp quan sát quá trình thay mặt kính điện thoại Lumia 025 qua hệ thống camera giám sát tại trung tâm hoặc theo dõi trực tiếp.
- Dịch vụ được bảo hành dài hạn và chu đáo, có thể lên tới 12 tháng tùy từng dịch vụ.
- Chi phí dịch vụ thay mặt kính cam kết rẻ nhất khu vực Hà Nội.

Quy trình thay mặt kính Nokia Lumia 925 chuyên nghiệp tại Thành Hưng Mobile

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận điện thoại Nokia Lumia 925, kiểm tra về sự cố của mặt kính và thông báo cho khách hàng mức giá sửa chữa, thay thế.
Bước 2: Cho khách hàng kiểm tra và lựa chọn linh kiện mặt kính mới trước khi thay.
Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý thay mặt kính thì nhân viên sẽ chuyển máy sang phòng kỹ thuật để tiến hành sửa chữa.
Bước 4: Nhân viên kiểm tra lại hoạt động của thiết bị rồi chuyển lại cho khách hàng test lần cuối.
Bước 5: Khi khách hàng đã hài lòng với chất lượng dịch vụ và sản phẩm, nhân viên sẽ ghi phiếu bảo hành trao trả máy và hoàn tất quá trình thanh toán.

Vì vậy khi có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ thay mặt kính Nokia Lumia 925 hay tất cả các dịch vụ khác như thay mặt kính iphone 6, 6s... bạn hãy đến với Thành Hưng Mobile để được tư vấn, giải đáp và khắc phục mọi sự cố trên chiếc dế cưng của mình nhé.
Thay mặt kính Nokia Lumia 925 ở đâu uy tín tại Hà Nội? Thay mặt kính Nokia Lumia 925 ở đâu uy tín tại Hà Nội? Reviewed by Unknown on 12/15/2016 01:12:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.