Thay mặt kính HTC 10 nhanh chóng, chính hãng tại Hà Nội


Thay mặt kính HTC 10 là một trong những dịch vụ đang được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay vì trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những tác động ngoại lực bên ngoài và hỏng móc bên trong khiến thiết bị gặp vấn đề về mặt kính và cần phải thay thế để tránh gặp phải những sự cố nghiêm trọng hơn.

Đặc điểm và cấu tạo HTC 10

HTC 10 là một trong những sản phẩm được ưu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay nhờ mẫu mã đẹp và nhiều tính năng vượt trội. Vậy nên, nếu mặt kính bị vỡ, nứt thì không chỉ rất mất thẩm mỹ mà còn làm ảnh hưởng tới các chức năng của thiết bị. Vì thế, nếu gặp các triệu chứng bị ố vàng, nứt vỡ thì nên sớm thay mặtkính cho điện thoại HTC 10 của bạn . Thường thì các dòng smartphone hiện nay đều được cấu tạo bởi 3 lớp chính, đó là:
-         Mặt kính: giúp bảo vệ máy và các linh kiện bên trong như cảm ứng và màn hình.
-         Cảm ứng: nằm dưới lớp mặt kính, giúp thực hiện mọi thao tác trên máy.
-         Màn hình: là bộ phận quan trọng nhất của điện thoại. Nếu màn hình xuất hiện sọc ngang dọc, điểm chết,… thì người sử dụng nên thay màn hình ngay.

Nên thay mặt kính HTC 10 ở đâu tốt?

Hiện ngày càng nhiều trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại được mở ra để đáp ứng nhu cầu của người dùng công nghệ hiện nay. Và Thành Hưng Mobile- cơ sở chuyên thay mặt kính HTC 10 nhanh chóng , chính hãng tại Hà Nội cũng là một trong số những đơn vị này. Nơi đây nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều người dùng công nghệ nhờ việc sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao.
Điện thoại HTC 10
Điện thoại HTC 10

Quy trình thay mặt kính HTC 10 tại Thành Hưng Mobile

-         Nhận máy HTC 10 của khách hàng, kiểm tra lỗi trên thiết bị rồi đưa ra biện pháp khắc phục kèm theo mức giá dịch vụ.
-         Khách hàng đồng ý với biện pháp sửa chữa, khắc phục lỗi trung tâm đưa ra, tiến hành ký vào từng linh kiện của thiết bị.
-         Mang điện thoại và linh kiện tới phòng kỹ thuật để thay mặt kính mới cho điện thoại HTC 10 mới.
-         Sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại để sửa chữa và khách hàng có thể ngồi theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa của nhân viên.
-         Sau khi thay mặt kính, nhân viên có cần kiểm tra thử trước khi bàn giao máy cho khách hàng.
-         Khi dịch vụ được hoàn tất, khách hàng nên kiểm tra lại hoạt động của máy, sau đó mới thanh toán và nhận phiếu bảo hành từ trung tâm.
Đó là toàn bộ quá trình thay thế, sửa chữa, thay mặt kính HTC 10 tại trung tâm Thành Hưng Mobile. Khi đến với trung tâm, bạn sẽ được theo dõi toàn bộ quy trình làm việc để chắc chắn rằng chiếc dế cưng của mình được an toàn, không bị tráo đổi linh kiện bên trong hay thay thế bằng mặt kính kém chất lượng.
Hoàn tất thay mặt kính cho HTC 10

Hoàn tất thay mặt kính cho HTC 10

Cam kết của Thành Hưng Mobile khi thay mặt kính HTC 10

Khi lựa chọn Thành Hưng Mobile để thay mặt kính điện thoại, bạn sẽ nhận được những cam kết sau:
-         Thời gian thay mặt kính cho HTC 10 rất nhanh chóng, lấy ngay chỉ sau khoảng 45 phút – 60 phút.
-         Bảo hành dài hạn và chu đáo cho mọi dịch vụ tại trung tâm.
-         Sử dụng linh kiện nhập khẩu chính hãng, mới 100%.
-         Độ bền của sản phẩm sau khi thay thế rất cao.
-         Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, có tay nghề cao, chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện di động.
-         Mức giá thay mặt kính điện thoại phù hợp với túi tiền của người dùng hiện nay, cạnh tranh tốt với các trung tâm khác trên thị trường.


Vì thế, nếu có nhu cầu thay mặt kính HTC 10 trong thời gian ngắn nhất với chất lượng linh kiện đảm bảo nhất, hay tất cả các dịch vụ khác như thay vỏ iphone 6s plus chính hãng tại Hà Nội... bạn đừng quên ghé qua Thành Hưng Mobile ngay hôm nay nhé.
Thay mặt kính HTC 10 nhanh chóng, chính hãng tại Hà Nội Thay mặt kính HTC 10 nhanh chóng, chính hãng tại Hà Nội Reviewed by Unknown on 12/18/2016 11:11:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.