Thay mặt kính Asus Zenfone 2 chính hãng, giá tốt

Thay mặt kính Asus Zenfone 2 là dịch vụ được cung cấp bởi trung tâm sửa chữa Thành Hưng Mobile, chắc chắn sẽ giúp bạn sớm khắc phục được sự cố trên smartphone với mức giá rẻ nhất và linh kiện đảm bảo nhất.

Khi nào cần thay mặt kính Asus Zenfone 2?

Sau đây là một số dấu hiệu cần thay mặt kính mới cho Asus Zenfone 2 mà bạn cần biết như:
- Điện thoại bị rơi hoặc tì đè gây vỡ mặt kính thì người dùng chỉ cần thay mặt kính bởi màn hình vẫn cảm ứng tốt, hiển thị bình thường. Thủ thuật này khá đơn giản nên cũng không tốn kém nhiều.
- Điện thoại bị rơi gây vỡ mặt kính và sập nguồn, màn hình không hiển thị thì có thể điện máy đã bị hỏng màn hình hoặc hỏng IC nguồn,… Lúc này, chúng ta có thể phải thay cả màn hình với mức chi phí bị đẩy lên khá cao.
- Asus Zenfone 2 bị liệt, chạm cảm ứng: bắt buộc phải thay màn hình cảm ứng để tiếp tục những trải nghiệm trên thiết bị.
- Điện thoại hiển thị sai, nhòe, có sọc ngang, dọc,…: là lỗi của màn hình và lúc này chúng ta cần phải thay cả màn hình cho thiết bị.

Vỡ mặt kính Asus Zenfone 2
Vỡ mặt kính Asus Zenfone 2

Có nên thay mặt kính Asus Zenfone 2 ngay hay không?

Khi điện thoại Asus Zenfone 2 bị vỡ mặt kính thì bạn nên đi thay càng sớm càng tốt. Vì phần mặt kính được ví như một lớp áo giáp có tác dụng bảo vệ màn hình điện thoại cảm ứng và đảm bảo cho máy hoạt động trơn tru, hiệu quả. Về mặt thẩm mỹ, nếu bị vỡ mặt kính có thể làm máy trông xấu, cũ đi và chất lượng nhanh chóng sụt giảm. Chưa kể, nếu bạn để lâu, khiến mặt kính của máy bị hư hỏng nặng, trong điều kiện thời tiết ẩm ướt, môi trường nhiều bụi, hóa chất thì có thể ảnh hưởng đến cả bộ phận cảm ứng của màn hình điện thoại. Khi đó, chúng ta có thể phải thay toàn bộ màn hình với chi phí cao hơn rất nhiều.

Thay mặt kính Asus Zenfone 2 chính hãng, giá tốt

Khi gặp những vấn đề về mặt kính điện thoại Zenfone 2, bạn hãy đến với trung tâm sửa chữa Thành Hưng Mobile- thay mặt kính Asus Zenfone 2 chính hãng, giá tốt. Khi đến với chúng tôi  để được sửa chữa, khắc phục sự cố trên thiết bị bằng hệ thống máy móc tiên tiến và đội ngũ kỹ thuật viên tài năng, giàu kinh nghiệm. Quy trình thay mặt kính Zenfone 2 tại trung tâm được thực hiện theo 5 bước nghiêm ngặt, đảm bảo về chất lượng sửa chữa.
Asus Zenfone 2 sau khi được thay mặt kính
Asus Zenfone 2 sau khi được thay mặt kính

Quy trình thay mặt kính Asus Zenfone 2

Bước 1: nhân viên tiếp đón khách hàng, tiếp nhận yêu cầu khi sửa chữa của quý khách.
Bước 2: kiểm tra máy, xác định sự cố và đề xuất phương án giải quyết thích hợp cho khách hàng.
Bước 3: nếu khách hàng đồng ý, tiến hành thay mặt kính Asus Zeenfone 2, sử dụng máy tách mặt kính bị lỗi, ép mặt kính mới vào và test thử cảm ứng màn hình.
Bước 4: hoàn thành sửa chữa thiết bị cho khách và viết giấy bảo hành.
Bước 5: khách hàng kiểm tra lại điện thoại cùng nhân viên và hoàn tất thủ tục thanh toán.

Cam kết của Thành Hưng Mobile cho chất lượng dịch vụ

Khi thay mặt kính Asus Zenfone 2 chính hãng tại Thành Hưng Mobile, quý khách sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi với cam kết sau:
- Thay linh kiện mặt kính  chính hãng với xuất xứ rõ ràng và có độ mới 100%.
- Chi phí thay mặt kính rẻ nhất khu vực, có sức cạnh tranh tốt với các trung tâm sửa chữa khác.
- Thời gian thay mặt kính nhanh chóng, tối đa 60 phút.
- Thủ tục giao nhận máy đàng hoàng, không đánh tráo linh kiện của máy.
- Bảo hành dài hạn cho mặt kính Asus Zenfone 2, nếu gặp lỗi sẽ được đổi mới.
- Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.
- Dịch vụ được bảo hành chu đáo tại tất cả các cơ sở của trung tâm trên cả nước.
- Miễn phí kiểm tra điện thoại, cài đặt các phần mềm, ứng dụng,…

Với dịch vụ thay mặt kính Asus Zenfone 2 và tất cả các dịch vụ khác như thay mặt kính Asus Zenfone c... chuyên nghiệp, Thành Hưng Mobile xứng đáng là địa chỉ hàng đầu được người dùng công nghệ tìm đến khi chiếc smartphone của mình gặp bất cứ vấn đề nào liên quan tới mặt kính, màn hình.
Thay mặt kính Asus Zenfone 2 chính hãng, giá tốt Thay mặt kính Asus Zenfone 2 chính hãng, giá tốt Reviewed by Unknown on 12/15/2016 07:49:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.