Tại sao phải cần unlock iphone 6

Với những người yêu mến công nghệ thì sở hữu những siêu phẩm của Apple luôn là niềm mơ ước của mọi người. Nhưng không phải ai cũng có khả năng để thực hiện ước mơ đó vì vậy nhiều người đã lựa chọn hàng iphone bản lock với mức giá phải chăng hơn. Tuy nhiên muốn sử dụng được iphone lock tại bạn cần phải mở khóa mạng. Vậy tại sao phải cần unlock iphone 6? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời thỏa đáng.

Tại sao cần phải unlock iphone 6?

iphone 6 lock là bản khóa mạng bởi nhà cung ứng sản phẩm. Khi về đến Việt Nam người dùng không thể sử dụng bất kỳ nhà mạng nào khác nên chiếc điện thoại bản lock coi như là một “cục gạch” nếu như không được mở khóa.
iphone-6-lock
 Để sử dụng iphone 6 lock ta cần tiến hành unlock 

Hiện nay tại Việt Nam iphone lock ngày càng chiếm ưu thế vì có giá thành rẻ. Tuy nhiên để sử dụng chúng ta cần thực hiện biện pháp “phá khóa” của nhà mạng. Vậy unlock iphone 6 như thế nào?
Hiện nay có 2 cách unlock iphone đó là sử dụng sim ghép và dùng code. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng.
Mở khóa iphone 6 bằng code
Lựa chọn Code để mở khóa cho iphone 6 có ưu điểm là iphone 6 sẽ được mở khóa vĩnh viễn và sử dụng như phiên bản quốc tế. Tức là sau khi được unlock, iphone 6 có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu với bất cứ nhà mạng nào. Đây cũng chính là một trong những điểm mạnh điện thoại iphone.
Tuy nhiên nhược điểm là bạn phải liên hệ với nhà mạng cung cấp sản phẩm để mua Code Unlock trực tiếp. Hoặc có thể mua gián tiếp thông qua mã số IMEI của máy. Thế nhưng có một số nhà mạng không cho unlock bằng code nên cách này không thể sử dụng.
Một nhược điểm nữa của phương pháp  unlock cho iphone 6 bằng code là giá thành cao. Bạn phải chi trả một khoản dao động trong khoảng từ 2 đến 4 triệu để mua code unlock.
Sử dụng sim ghép để unlock iphone 6
Sim ghép là một trong hai phương pháp unlock cho iphone 6 được đông đảo người dùng lựa chọn hiện nay. Với sự đa dạng các loại sim ghép cùng mức giá tương  xứng, dao động trong khoảng từ 150.000 đến 600.000 đồng nên khách hàng dễ dàng lựa chọn loại sim phù hợp cho mình.


unlock-cho-iphone-6
Sim ghép là một trong hai phương pháp unlock cho iphone 6 được đông đảo người dùng lựa chọn hiện nay
Ưu điểm của cách mở khóa iphone bằng sim ghép là giá thành rẻ và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần mua sim ghép về rồi tự mình thực hiện thao tác nắp vào máy rồi tiến hành theo hướng dẫn là được.
Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là danh bạ, tin nhắn không hiển thị, sóng chập chờn, không ổn định,…
Như vậy qua đây bạn đã hiểu vì sao cần unlock iphone 6 và các phương pháp để mở khóa cho iphone 6. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn phương pháp unlock cho iphone phù hợp.
Tại sao phải cần unlock iphone 6 Tại sao phải cần unlock iphone 6 Reviewed by Lan Ngọc on 9/08/2016 10:00:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.