Hướng dẫn cách thay mặt kính samsung galaxy note 2

Lỗi mặt kính điện thoại là lỗi khá nhiều người dùng gặp phải trong quá trình sử dụng galaxy note 2 bởi đây là lớp bên ngoài màn hình và luôn phải chịu tác động đầu tiên khi có tác động ngoại lực đến máy. Khi nó gặp trục trặc thì thay mặt kính mới là vô cùng cần thiết. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách thay mặt kính Samsung galaxy note 2 để bạn có thể tự khắc phục sự cố ngay tại nhà.
tu-thay-mat-kinh-samsung-galaxy-note-2
Tự thay mặt kính galaxy note 2

Những lỗi mặt kính galaxy note 2 thường gặp

Tuy được trang bị kính màn hình khá chắc chắn nhưng những sự cố là ngoài ý muốn và nếu gặp phải những tác động mạnh như va chạm mạnh, rơi vỡ mạnh, vật nhọn đâm vào… 

Mặt kính galaxy note 2  hay gặp các lỗi

- Kính điện thoại bị trầy xước nhiều do sử dụng quá lâu và gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy
- Bị nứt vỡ nhiều ảnh hưởng đến hiển thị cũng như cảm ứng của máy
- Bị ẩm ướt khiến cảm ứng và màn hình hoạt động chập chờn

Hướng dẫn thay mặt kính samsung galaxy note 2

dien-thoai-galaxy-note-2Điện thoại Galaxy Note 2

Bước 1: Chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết

Trước hết, bạn cần chuẩn bị dụng cụ để có thể đáp ứng tốt nhất cho quy trình sửa chữa. Một số dụng cụ bạn cần chuẩn gồm có: tuốc – nơ – vít 4 cạnh và 6 cạnh, lẫy nhựa, dao, nhíp, kìm, giấy, keo dán và một mặt kính galaxy note 2 chính hãng.
Bước 2: Tiến hành tháo máy và tháo mặt kính điện thoại
- Tắt nguồn máy
- Tiến hành tháo máy, sau khi gỡ kính màn hình ra, bạn hãy dùng máy sấy để hơ nóng và nhấc khung màn hình ra ngoài
Bước 3: Vệ sinh khung màn hình
Tiếp tục hơ nóng khung màn hình và loại bỏ những mảnh kính bị vỡ ra ngoài. Đối với những mảnh kính nhỏ thì hãy dùng nhíp và kìm để nhặt sạch, tránh để sót sẽ gây ảnh hưởng đến những chi tiết và bộ phận máy khác.
Bước 4: Thay mới mặt kính
Tháo màn hình ra và sau đó bóc lớp kính ở phía sau ra. Sau đó dùng nước rửa chuyên dụng để làm sạch lớp keo dính ở trên mặt kính. Tiếp tục phủ keo lên mặt sau của nó và khớp với mặt kính mới sao cho thật khít, ráp hai phần màn hình vào với nhau. Sau đó dùng giấy ăn hay rẻ sạch vệ sinh sạch các lớp keo bám trên viền.
Bước 5: Ráp lại máy và hoàn thiện
Khởi động máy và test lại các chức năng của máy, nếu không có sự cố nào thì hãy ráp máy lại theo quy trình ngược lại của việc tháo máy.

Đó là hướng dẫn thay mặt kính samsung galaxy note 2 chính hãng. Việc thay kính cảm ứng luôn đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ đồng thời cần phải có kỹ thuật cũng như các công cụ hỗ trợ hiện đại. Nếu bạn không cảm thấy tự tin thì hãy đem đến các trung tâm để có  thể được sửa chữa an toàn và chất lượng. Chúc bạn thành công! Và khi tìm địa chỉ thay màn hình samsung galaxy note 3 uy tín cũng như vậy.

Hướng dẫn cách thay mặt kính samsung galaxy note 2 Hướng dẫn cách thay mặt kính samsung galaxy note 2 Reviewed by Lan Ngọc on 9/11/2016 11:28:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.