Hướng dẫn cách thay màn hình LG G4 đơn giản nhất

Vì một lý do nào đó, LG G4 bị vỡ màn hình. khách hàng lúng túng không biết thao tác thế nào? Hầu hết trong trường hợp này, bạn sẽ thường ra cửa hàng và thay màn hình zin hoặc... bán xác máy. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách thay màn hình LG G4 đơn giản nhất.

Màn hình LG G4 bị vỡ
Màn hình LG G4 bị vỡ phải làm gì?

Thay màn hình LG G4 cần chút kiến thức về kỹ thuật

Có nhiều khách hàng bị vỡ màn hình LG G4 do hỏng bất cẩn trong các bước trải nghiệm, tuy nhiên thay màn hình LG G4 cũng có nhiều kiểu. Đôi khi siêu phẩm bị chết cảm ứng hoặc rơi vỡ màn hình phía trong... Trong một số khi nào nhất định, bạn đọc buộc phải thay một chiếc màn hình độ mới.

Hướng dẫn thay màn hình LG G4 dễ hiểu nhất

Mặc dù được đánh giá cả là một siêu phẩm có độ bền và có chuẩn hoàn thiện cao nhưng nếu sử dụng không cẩn thận, khách hàng làm rơi LG G4 thì nó sẽ rất dễ vỡ. Hiện tại, mức giá để thay màn hình LG G4 trên thị trường là không nhỏ.
Thông thường, mỗi khi xảy ra nứt vỡ màn hình, cửa hàng chữa sẽ là nơi các khách sẽ nghĩ đến đầu tiên, tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể tự thay màn hình LG G4 tại nhà theo mẹo của bài viết dưới đây với phí vừa tiền hơn.

 Thay màn hình lg g4 chính hãng
 Thay thế màn hình lg g4 chính hãng

-Do LG G4 không trải nghiệm bộ vỏ nguyên khối phải việc đầu tiên trước khi thay màn hình LG G4 là khách tháo rời nắp lưng của dế.
-Sau đó triển khai tháo rời các vị trí ốc phía sau cố định khung nhựa và mainbroad
-Khách hàng cẩn thận tách rời khung nhựa, tránh hiện tượng nứt vỡ các lẫy nhựa.
-Tiếp theo khách hàng tách rời các chân kết nối camera và thành phần kết nối bằng cáp trên main để uy tín bị tháo rời mainbroad
-Công đoạn này phải hết sức cẩn thận, bạn triển khai tách rời mainbroad ra khỏi khung siêu phẩm
-Tiếp theo người dùng cần chất lượng bị một màn hình nguyên tem mác để thay mới màn hình đã qua sử dụng, màn hình này bạn sẽ cần sở hữu tại các cửa hàng bán bộ phận tại các thành phố lớn hoặc màn hình cũ (bóc máy)
-Tiếp theo bạn chuyển các phụ kiện như camera, cục rung và loa ngoài... vào cụm màn hình độ mới để thực hiện ráp lại như lúc ban đầu
-Bạn cố định các vị trí ốc đã tháo ra như bước 1, đảm bảo lực siết ốc vừa đủ, tránh bị vỡ ren ốc
-Lắp pin và... dùng thành quả
Do quá trình sử dụng bị gián đoạn nên pin trên những sản phẩm bị vỡ màn thường cạn kiệt, người dùng triển khai sạc đầy và có thể dùng bình thường
Trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại màn hình LG G4, xếp theo 2 loại là hàng bộ phận và hàng tháo siêu phẩm. Bạn cần cân nhắc trong việc chọn mua và thay thế. Nếu không thực sự tự thông tin vào việc làm này, khách hàng có thể đến các cửa hàng bảo dưỡng chất lượng để đảm bảo chuẩn và nhận được chế độ bảo hành nổi trội nhất.

Lí do khách hàng phải chọn Thành Hưng Mobile để thay màn hình LG G4

-Chất lượng đảm bảo và có giá thuộc top ưu đãi nhất ở Hà Nội
-Màn hình được địa chỉ đặt hàng với số lượng lớn từ nước ngoài phân phối bởi thương hiệu phụ kiện chất lượng đảm bảo có đầy đủ thông số cần thiết và độ bền bỉ cực cao.
-Các bước thay màn hình LG G4 rõ ràng nhanh chóng, người dùng có thể lấy ngay chỉ trong thời gian rất ngắn.
-Công nghệ được cơ sở mua bản quyền là nguyên tem mác nhất và tiên tiến nhất, hàng đầu
-Đội ngũ chuyên viên kĩ thuật viên có tay nghề cực đỉnh, chân thực và luôn sẵn lòng phục vụ bạn.
điện thoại thông minh được thời hạn bảo hành trong thời gian dài lâu.
-Nếu trong quy trình thay sửa, màn hình LG G4 mới bị vấn đề thì một màn hình khác sẽ được đổi ngay lập tức cho người dùng và hoàn tiền lại cho bạn nếu vẫn chưa cảm thấy hài lòng.

Rất cảm ơn quý khách đã chọn Thành Hưng Mobile là địa chỉ uy tín để thay màn hình LG G4 cũng như tay thế và sửa chữa điện thoại.
Hướng dẫn cách thay màn hình LG G4 đơn giản nhất Hướng dẫn cách thay màn hình LG G4 đơn giản nhất Reviewed by Lan Ngọc on 9/14/2016 09:10:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.