Thay mặt kính iphone 6s chính hãng đảm bảo chất lượng

Một trong những niềm đam mê và có sức mạnh làm điên đảo những người hâm mộ trên toàn thế giới chính là siêu phẩm Iphone 6s được ra mắt trong năm 2015 vừa rồi. Tuy nhiên, với thiết kế màn hình lớn lên đến 5.5 inch chính là một trong những đặc điểm khiến đông đảo người dùng gặp phải tình trạng nứt vỡ màn hình khi không may bị rơi hoặc va đập mạnh. Trong trường hợp này, một trong những mối quan tâm của đông đảo người dùng chính là thay mặt kính iphone 6s chính hãng đảm bảo chất lượng.

Nguyên nhân thay mặt kính iphone 6s

Có không ít trường hợp sau khi bị vỡ màn hình nhưng vẫn “cố” sử dụng mà không biết được rằng tình trạng nứt vỡ màn hình sẽ là một trong những nguyên nhân khiến các linh kiện bên trong dễ bị hỏng hóc đồng thời những mảnh thủy tinh là nguy cơ khiến bạn bị thương. Hậu quả để lại là phần cụm màn hình có thể bị hỏng toàn bộ và chi phí bỏ ra sẽ lớn hơn gấp nhiều lần so với việc chỉ thay thế duy nhất mặt kính cho iphone 6s. Và đây cũng là nguyên nhân cần phải thay màn hình iphone 6 giá rẻ.
Iphone 6s bị vỡ mặt kính
Iphone 6s bị vỡ mặt kính

Thay mặt kính iphone 6s chính hãng đảm bảo chất lượng

Các dấu hiệu cảnh báo bạn cần tiến hành thay thế mặt kính iphone 6s:

-         Mặt kính bị nứt vỡ, có thể quan sát thấy dễ dàng bằng mắt thường
-         Màn hình vẫn hiện thị tốt, cảm ứng bình thường
-         Không xuất hiện các điểm liệt cảm ứng, điểm chết

Quy trình thay thế mặt kính iphone 6s chính hãng được thực hiện cụ thể như sau:

-         Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra sơ bộ để có đánh giá tổng quát nhất về tình trạng nứt vỡ
-         Tháo bỏ mặt kính đã hỏng
-         Tiến hành thay mới mặt kính
-         Ghi tem/phiếu bảo hành
Có thể thấy quy trình thay mặt kính iphone 6s khá đơn giản tuy nhiên một trong những vấn đề mà các bạn cần hết sức lưu ý chính là cần phải lựa chọn được các sản phẩm đảm bảo. Trên thực tế, có không ít cơ sở cung ứng các dịch vụ di động này nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Có không ít trường hợp đã gặp phải tình trạng máy bị giật, lag, cảm ứng không mượt, không nhạy sau khi thay màn hình, thậm chí ảnh hưởng đến màu sắc hiển thị và bị lỗi khi sử dụng.
Iphone 6s sau khi đã được thay mặt kính
Iphone 6s sau khi đã được thay thế mặt kính

Cam kết là một trong những cơ sở uy tín, chất lượng trong việc cung cấp các sản phẩm chính hãng, uy tín trên thị trường, Thành Hưng Mobile mong muốn mang đến cho người dùng các sản phẩm và chất lượng uy tín, chu đáo. Với những cam kết trên việc thay mặt kính iphone 6s chính hãng đảm bảo chất lượng là điều đương nhiên chúng ta không cần bàn tới. Nếu gặp phải các vấn đề về thiết bị di động bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Thành Hưng Mobile: 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo đường dây nóng: 04.66725.999 – 0985.023.023 – 0968.023.023
Thay mặt kính iphone 6s chính hãng đảm bảo chất lượng Thay mặt kính iphone 6s chính hãng đảm bảo chất lượng Reviewed by voquanghuy1307 on 8/10/2016 02:07:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.