Thay màn hình iphone 6 plus chính hãng giá rẻ

Bạn đang thắc mắc không biết nên thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng ở đâu? Giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó chính là đến với dịch vụ do Thành Hưng Mobile cung cấp.

Dấu hiệu cần thay màn hình iPhone 6 Plus

Trước hết, điều bạn cần làm đầu tiên trước khi quyết định sửa chữa bất kỳ một lỗi nào trên điện thoại của mình đó chính là xác định lỗi để xem vấn đề chính xác mà chú dế của mình đang vướng phải là ở đâu. Nhất là với một chiếc điện thoại đắt tiền như iPhone 6 Plus thì việc thay màn hình iphone 6 plus này càng quan trọng. Và với chiếc điện thoại này, bạn sẽ phải thay màn hình mới khi những dấu hiệu sau xuất hiện:
-      Màn hình của 6 Plus bị vỡ, hình ảnh không hiển thị hoặc chỉ có một màu trắng xóa.
-     Màn hình của 6 Plus bị chập cháy, ảnh hiển thị kém chất lượng, lem mờ nhòe, hoặc có hiện tượng đốm màn hình.
iPhone 6 Plus hỏng màn hình

iPhone 6 Plus hỏng màn hình khi nào?


Thay màn hình của 6 Plus chính hãng chính là điều đầu tiên mà bạn nên tính tới bởi chỉ có thể là linh kiện chính hãng cung cấp cho thiết bị của mình thì mới có thể đảm bảo được độ tương thích với máy. Nhưng với Thành Hưng Mobile, bạn không chỉ được thay màn hình chính hãng mà còn nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

Thành Hưng Mobile – địa chỉ thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng

Thay màn hình iphone 6 ở đâu? đó là câu hỏi khá nhiều bạn đang quan tâm. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi hiện tại đang sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, tay nghề thành thạo và am hiểu sâu những lỗi như thay màn hình điện thoại. Bên cạnh đó, những trang thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam cũng đã có mặt tại trung tâm để hỗ trợ cho các nhân viên có thể bóc, tách màn hình điện thoại iPhone 6 Plus nhanh mà an toàn tuyệt đối.
Cùng nhờ những trang thiết bị này mà chúng tôi có thể rút ngắn thời gian thwujc hiện các thao tác xuống chỉ còn khoảng 30 phút. Bạn có thể đợi lấy máy ngay, ngoài ra chúng tôi cũng để bạn được trực tiếp theo dõi quá trình thiết bị của mình được sửa chữa để đảm bảo những vấn đê nghi ngại xoay quanh việc đánh tráo linh kiện sẽ không xuất hiện.
thay màn hình cho iPhone 6 Plus

Địa chỉ thay màn hình cho iPhone 6 Plus

Cùng với đó, khi bạn lựa chọn dịch vụ thay màn hình của chúng tôi, chiếc iPhone 6 dòng Plus của bạn không những được thay sửa chất lượng mà còn được tính phí thấp nhất trong khu vực. Trung tâm luôn cập nhật mức giá mới cạnh tranh theo giá thị trường.
Ngoài ra, bạn cũng sẽ được sử dụng một trong những dịch vụ có chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay khi thời gian bảo hành lên tới 6 tháng. Do đó, bạn có thể thoải mái, an tâm sử dụng thiết bị.
Với những thông tin trên về dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng giá rẻ của chúng tôi, hi vọng bạn đã có được cho mình quyết định đúng đắn nhất.


Thay màn hình iphone 6 plus chính hãng giá rẻ Thay màn hình iphone 6 plus chính hãng giá rẻ Reviewed by voquanghuy1307 on 8/02/2016 07:42:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.