Những điểm giống và khác nhau khi thay mặt kính iphone 5s và iphone 5c


Thương hiệu Apple đã chính thức xuất hiện hai điện thoại thông minh nguyên tem mác, một dành cho thị trường đẳng cấp với iPhone 5s, smartphone còn lại hướng đến phân khúc tầm trung đó chính là iphone 5c. Không có quá nhiều thay đổi so với sản phẩm tiền nhiệm trước đó iPhone 5s vẫn mang trong mình dáng dấp cũ . Chỉ có sự thay đổi lớn nhất về mẫu mã bên ngoài phải kể đến iPhone 5c với sự đa dạng hóa về màu sắc. Chất liệu nhựa Polycarbonate được dùng làm vỏ bao bọc là yếu tố khiến cho giá cả thành máy ít hơn với iphone 5c. Trong quá trình tận hưởng cả hai smartphone đều có nguy cơ về việc mặt kính bị vỡ hay trầy xước. mong muốn thay mặt kính đã được đặt ra trong khi nào này. Vậy khi thay mặt kính iphone 5s và iphone 5c có điểm gì giống và khác nhau hay không?

Điện thoại Iphone 5s và iphone 5c


Iphone 5s và iphone 5c


ĐIỂM GIỐNG NHAU KHI THAY MẶT KÍNH IPHONE 5S VÀ IPHONE 5C

Giống nhau về khi nào thay mặt kính

  • Đối với cả hai chiếc điện thoại khi bị chịu lực va đập lớn khiến mặt kính bị nứt vỡ trong khi màn hình hiển thị không có trường hợp bị sự cố. chức năng cảm ứng của điện thoại thông minh vẫn hoạt động vượt trội. Lúc này người dùng chỉ việc thay mặt kính iphone 5s và iphone 5c. Mức giá nhỏ mà chính hãng đạt được là tối đa. Nhiều người quá cẩn thận đã thay nguyên bộ màn hình mức giá thành không hề vừa tiền và cách thức giải quyết trong nguyên nhân này là không giá tốt chút nào.
  • Khi mặt kính của iphone 5s và 5c bị trầy xước sau một thời gian sử dụng. Lúc này tính năng quan sát nội dung hiển thị cũng như tính thẩm mỹ của smartphone bị giảm đi rất nhiều. Với những người ưa sử dụng một dế công nghệ sang trọng còn chần chừ gì nữa mà không thay ngay mặt kính để trả lại vẻ hợp nhãn hoàn hảo cho “dế yêu” của mình.
nguyên nhân thay mặt kính iphone 5s

Nguyên nhân phải thay mặt kính iphone 5s

Giống nhau về các bước thay mặt kính iphone 5s và iphone 5c

  • Xác định và ghi nhận tình trạng lỗi mặt kính của chiếc iPhone 5s và 5c
  • Xác minh hướng xử lý như thay mặt kính hay là cần thay toàn bộ màn hình
  • Triển khai bóc tách mặt kính qua sử dụng ra khỏi màn hình bằng thiết bị chuyên dụng
  • Dùng điện thoại thông minh ép kính trong môi trường chân không để ép kính vào màn hình

ĐIỂM KHÁC NHAU KHI THAY MẶT KÍNH IPHONE 5S VÀ IPHONE 5C

Khác nhau về ngoại hình cũng như cấu hình:

Trên iPhone 5s được thiết kế gồm 2 đèn flash trong khi iPhone 5c chỉ có một, cùng với uy tín ống kính iphone 5s vượt trội hơn iphon 5c vì thế mà khả năng chụp ảnh thiếu sáng của iPhone 5c kém hơn iPhone 5s. Đặc trưng của tất cả các dòng sản phẩm của nhà cung cấp apple là không giúp thẻ nhớ ngoài. Iphone 5s có bộ nhớ trong lên tới64 GB trong khi chỉ có 32 GB ở iphone 5c.

Khác nhau về mức giá cho dịch vụ thay mặt kính iphone 5s và iphone 5c

Với một chiếc siêu phẩm có chênh lệch về cấu hình cũng như chi phí bán trên thị trường mặc dù thông tin về mặt kính là giống nhau nhưng mức giá dịch vụ thay mặt kính sẽ có sự chệnh lệch một chút. iphone 5s có chi phí trị cao hơn phải trong quá trình bảo trì nếu phát sinh vấn đề việc thay thế mới linh kiện đương nhiên sẽ cao hơn iphone 5c. Đây là một điều dễ hiểu với các điện thoại công nghệ khi thay sửa linh kiện cũng như dịch vụ bảo dưỡng tương ứng.
Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý thay mặt kính iphone 6 bị luộc đồ 
Những điểm giống và khác nhau khi thay mặt kính iphone 5s và iphone 5c Những điểm giống và khác nhau khi thay mặt kính iphone 5s và iphone 5c Reviewed by Unknown on 8/29/2016 08:05:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.