Điện thoại Moto E 2016 chính thức đổi tên thành Lenovo Vibe C2

Thay vì trình làng chiếc điện thoại Moto E 2016, mới đây hãng điện thoại Lenovo chính thức cho ra mắt chiếc điện thoại mới của mình – Lenovo Vibe C2.

Lenovo Vibe C2 chính thức được ra mắt

Theo thông tin từ phía trang công nghệ Phone Arena, trong suốt vài năm vừa qua, dòng sản phẩm Moto E giá rẻ là một trong những sản phẩm mang lại thành công cho Motorola (nay thuộc sở hữu của hãng Lenovo) trên thị trường điện thoại di động. Mới đây, chiếc điện thoại di động Moto E phiên bản 2016 đã được hãng điện thoại Lenovo chính thức đổi tên thành điện thoại Lenovo Vibe C2 khi thiết bị này vừa mới xuất hiện trên trang web của hãng Lenovo tại Nga. Như vậy, sắp tới bóng dáng của những chiếc điện thoại mang thương hiệu Motorola có thể dần biến mất khỏi thị trường điện thoại di động.
Hình ảnh về sản phẩm mới của hãng Lenovo

Hình ảnh về sản phẩm mới của hãng Lenovo

 Tuy nhiên, với nhiều người thì điều này cũng chẳng thay đổi nhiều tới thói quen sử dụng hay việc chọn mua sản phẩm của họ. Cùng với đó, sự lớn mạnh và phát triển của Lenovo và các dịch vụ kèm theo như dịch vụ thay mặt kính lenovo,....có thể thổi một luồng gió mới vào những thiết bị này.

Thông số của Lenovo Vibe C2

Trong khi đó những thông tin về chiếc điện thoại Lenovo Vibe C2 phiên bản được bán ra tại Trung quốc sẽ sở hữu một màn hình hiển thị 5 inch, độ phẩn giải của máy là 720 x 1280, cùng với đó mật độ điểm ảnh đạt 294 ppi. Chiếc điện thoại thông minh này có sức mạnh xử lý phụ thuộc phần lớn vào con chip 4 nhân MediaTek Mt6735P (1 Ghz), dung lượng bộ nhớ RAM 1 GB, trong khi đó bộ nhớ trong là 8GB. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia về linh vực công nghệ điện thoại di động hi vọng khi được chính thức tung ra thị trường thì chiếc điện thoại này có thêm phiên bản dung lượng bộ nhớ 16 GB.

Thông số của thiết bị không có quá nhiều sự nổi bật

Thông số của thiết bị không có quá nhiều sự nổi bật


Chiếc điện thoại này có kích thước 143 x 71,4 x 8,5 mm, trọng lượng chỉ ở mức 139 gram. Thiết bị này có hỗ trợ các kết nối Bluetooth 4.0 LE, Wi-Fi 802.11 b/g/n, GPS cùng 4G LTE. Chiếc điện thoại Lenovo Vibe C2 được trang bị camera có độ phân giải 8 MP ở phía sau, trong khí đó camera trước có độ phân giải là 5 MP. Đây là mức thông số khá bình thường, không thực sự gây được sự tò mò nhiều ở người hâm mộ công nghệ.
Cùng với đó, máy có tích hợp một thỏi pin có dung lượng 2750 mAh. Với những thông số chỉ đạt mức “bình dân” như thế này thì khá nhiều người có thể mong đợi thêm vào một sản phẩm với mức giá hấp dẫn.


Cũng theo thông tin do phía hãng sản xuất Lenovo cung cấp thì chiếc điện thoại Lenovo Vibe C2 này sẽ chạy trên nền tảng hệ điều ahnhf Android phiên bản 6.0 Marshmallow kết hợp với giao diện người dùng UI Vibe độc quyền của hãng này. Hiện tại, phía Lenovo vẫ chưa tiết lộ ngày phát hành và giá bán chính thức của Lenovo Vibe C2.
Điện thoại Moto E 2016 chính thức đổi tên thành Lenovo Vibe C2 Điện thoại Moto E 2016 chính thức đổi tên thành Lenovo Vibe C2 Reviewed by Unknown on 7/13/2016 08:02:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.