Thay màn hình HTC One và HTC One X


Thay màn hình HTC One và HTC One X có gì giống và khác nhau là câu hỏi mà bạn đang bận tâm tới thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt được.

>>> Xem thêm video hướng dẫn thay màn hình cùng hãng HTC: Thay màn hình HTC One E8 chính hãng giá Rẻ Nhất

Dấu hiệu thay màn hình HTC One và HTC One X

Nhìn chung thì đấu hiệu thay màn hình của hai dòng máy này đều không có gì khác biệt bởi chúng là những dòng máy cùng thế hệ, cùng do hãng điện thoại HTC sản xuất ra. Thay màn hình HTC One và HTC One X mới nếu như có những dấu hiệu sau xuất hiện:
- Màn hình điện thoại bị nứt vỡ, gãy nát nghiêm trọng, máy không thể hiển thị thông tin hay các ứng dụng…
- Màn hình điện thoại có nhiều điểm đen, điểm chết, các vệt sọc hay chập cháy.
- Màn hình điện thoại dòng HTC One bị ẩm mốc, mờ nhòe, hiển thị màu sắc không còn chất lượng như trước.
HTC one và HTC One X
Dấu hiệu thay màn hình không có sự khác biệt đáng kể
Từ những hiện tượng này, chắc chắn chiếc điện thoại HTC One hoặc HTC One X của bạn sẽ cần thực hiện thay mới màn hình thì mới có thể sử dụng bình thường trở lại.
>>> xem thêm: thay màn hình htc desire 816

Một số lưu ý trước khi thay màn hình HTC One và HTC One X

Hai dòng máy này khác nhau, nên kích thước màn hình cũng có sự khác biệt. Chính vì thế, khi quyết định thay sửa bạn nên chọn những địa chỉ có sản phẩm chính hãng dành riêng cho từng dòng một thì mới mong độ tương thích và phù hợp giữa chúng với nhau đạt được tỷ lệ cao nhất.

Nên chọn địa chỉ uy tín để thay màn hình HTC 

Bên cạnh đó, khi quyết định lựa chọn một địa chỉ thay màn hình cho hai dòng máy HTC One và One X này thì bạn cũng nên tới những nơi có uy tín với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, và nên chọn cả những nơi có trang thiết bị hiện đại. Nhất là trong trường hợp màn hình đinệ thoại bị vỡ vụ nghiêm trọng thì càng cần lựa chọn cẩn thận hơn. Vì chỉ những nơi có những trang thiết bị công nghệ cao mới có thể giúp bạn nhặt sạch những mảnh kính vỡ một cách an toàn mà sạch sẽ.

Thay man hinh HTC one chinh hang
Lưu ý chọn địa chỉ cung cấp màn hình chính hãng cho từng dòng HTC One
Ngoài ra, sự hỗ trợ từ những thiết bị hiện đại này cũng cho phép rút ngắn thời gian thay màn hình HTC One và HTC One X xuống còn khoảng 30 phút, do đó, bạn nên chờ để lấy ngay, không để máy ở đó quá lâu bởi nếu không may, có thể bị đánh tráo linh kiện.

Thay màn hình điện thoại HTC one với chế độ ưu đãi

Cùng với đó, nên cân nhắc, chọn lựa thật kỹ dựa trên cả chế độ bảo hành của dịch vụ nữa, nên tới những nơi có thời gian bảo hành cho màn hình điện thoại HTC One và HTC One X từ 6 tháng trở lên để đảm bảo được chất lượng màn hình.
Trên đây là những thông tin giúp bạn tìm hiểu sự giống và khác nhau giữa thay màn hình HTC One và HTC One X.

>>> Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ:  thay màn hình iPhone 4

Thay màn hình HTC One và HTC One X Thay màn hình HTC One và HTC One X Reviewed by Unknown on 6/30/2016 02:55:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.