Cách ghép sim iphone 6 như thế nào?

Cách ghép sim iphone 6 như thế nào? Đó là câu hỏi mà bạn đang băn khoăn để có thể tự mình mở khóa cho chú dế yêu của mình. Hãy thử tham khảo hướng dẫn dưới đây để có thể mở khóa máy tại nhà nhé.
>> Xem video liên quan: Thay cáp nguồn nút nguồn iphone 6 bị hỏng không bấm được

Tại sao nên dùng sim ghép cho điện thoại iPhone 6?


Unlock iPhone 6:  hiện nay, nhiều người dùng Việt chọn điện thoại iPhone 6 xách tay hoặc những bản lock để tiết kiệm chi phí. Chính vì là máy lock, nên người dùng sẽ phải thực hiện thêm một bước unlock nữa để có thể lắp sim nhà mạng Việt Nam để sử dụng như iPhone 6 bản quốc tế.

Unlock iPhone 6 bằng cách ghép sim 

Tiết kiệm: Hiện nay có 2 phương pháp unlock chính cho iPhone 6 chính là code và ghép sim. Nhưng nhiều người không chọn code bởi giá thành cao dù tỷ lệ thành công, an toàn, hay chất lượng đều là tuyệt đối. Thay vào đó, họ chọn sim ghép nhiều hơn vì so với dùng code thì ghép sim iPhone 6 tiết kiệm rất nhiều cho người dùng, chi phí chỉ băng ¼ code, lại thêm thời gian ghép sim chỉ mất vài phút nên nhiều người chọn lựa phương pháp này để mở khóa iPhone 6.

Hơn nữa phương pháp này bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện ở nhà mà không cần tới các địa chỉ sửa chữa hay mở khóa iPhone, do đó nhiều người muốn tự mình thao tác sẽ băn khoăn về cách ghép sim iPhone 6 như thế nào.

Cách ghép sim iPhone 6 như thế nào?


Cách lắp sim ghép cho iPhone 6 cũng không quá phức tạp, việc bạn cần chuẩn bị đầu tiên chính là một chiếc sim ghép chính hãng, bạn có thể tìm mua tại các đại lý, trung tâm unlock điện thoại với giá thành rất rẻ như ở Thành Hưng Mobile chẳng hạn. Cùng với đó là một chiếc sim Nano của nhà mạng Việt Nam mà bạn đang muốn sử dụng.

Các thao tác thực hiện ghép sim iPhone 6


Bước 1: Bạn cần kiểm tra xem điện thoại iPhone 6 của bạn xem máy thuộc nhà mạng nào để sau đó có thể lựa chọn chính xác nhà mạng đó sau khi tiến hành ghép sim.
Bước 2: Tiếp đó, bạn kéo khay đựng sim của iPhone 6 ra, rồi lấy sim ghép mà bạn đã chuẩn bị trước đó, đặt vào trước sao cho mạch điện tử của sim phải ngửa lên trên, tiếp đó, bạn lấy sim Nano của nhà mạng mình muốn dùng đặt úp xuống, để mạch điện tử của hai loại sim này có thể tiếp xúc trực tiếp với nhau. Sau đó, chỉnh sim cho khớp với khay sim iPhone 6 và đẩy khay sim vào.
Bước 4: Sau khi thực hiện thao tác này xong, nếu được thì điện thoại iPhone 6 sẽ hiển thị lên một loạt các nhà mạng cho bạn lựa chọn, và bạn cần phải chọn chính xác nhà mạng mà chúng tôi đã lưu ý bạn trước đó để mở khóa iPhone 6 của mình. Nếu như sau khi lắp sim ghép mà máy không hiện nhà mạng thì có thể bạn đã thao tác sai, bạn cũng không cần quá lo lắng, thay vào đó có thể lấy khay sim ra và thực hiện lại các bước trước đó.
Bước 5: Khi đã thành công ở bước thứ 4, thì điện thoại iPhone 6 sẽ khởi động lại, bạn chỉ cần máy khởi động xong, các vạch sóng hiện lên là hoàn toàn thành công với việc unlock bằng phương pháp ghép sim iPhone 6 rồi.

Cách ghép sim iPhone 6 

Một số lưu ý khi ghép sim iPhone 6

Tuy nhiên, dù bạn có biết cách ghép sim iPhone 6 như thế nào, thực hiện đúng các thao tác thì trong quá trình sử dụng sau này cũng có thể gặp phải những vấn đề liên quan hoặc các lỗi vặt, và bạn phải biết các fix hết tất cả những lỗi này thì điện thoại iPhone 6 của bạn mới có thể sử dụng hiệu quả như một “bản quốc tế” thực thụ.
Hoặc không bạn có thể mang máy tới Thành Hưng Mobile, chuyên gia trong lĩnh vực unlock giúp bạn mở khóa máy một cách an toàn, mà hiệu quả, chất lượng cao, khắc phục hoàn toàn những lỗi mà iPhone 6 sử dụng sim ghép có thể gặp phải.

Trên đây là những chia sẻ giúp cho bạn biết cách ghép sim iPhone 6 như thế nào cũng như giúp bạn có thêm một địa chỉ unlock điện thoại tin cậy, khắc phục hoàn toàn những lỗi dù là nhỏ hay lớn.

Cách ghép sim iphone 6 như thế nào? Cách ghép sim iphone 6 như thế nào? Reviewed by Unknown on 6/16/2016 12:32:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.