Thay mặt kính samsung galaxy s3 mini

 Một trong những vấn đề mà nhiều người dùng Samsung galaxy s3 mini thường xuyên gặp phải là tình trạng vỡ màn hình. Nguyên nhân chủ yếu là do không may bị rơi hoặc va đập lực mạnh. Cấu tạo của samsung galaxy s3 mini được thiết kế với mặt kính tuy nhiên đây là một trong những điểm yếu của sản phẩm và các smartphone hiện tại gặp phải. Chính vì thế mà thay mặt kính Samsung galaxy S3 mini là một trong những vấn đề rất nhiều người đặc biệt quan tâm.
>> Xem video liên quan: Thay Mặt kính galaxy s3 của Samsung

Thay mặt kính Samsung Galaxy S3 mini


thay mat kinh samsung galaxy s3 mini

Mặt kính Samsung galaxy s3 mini

Samsung Galaxy S3 Mini là phiên bản được phát triển từ Samsung Galaxy S3 với kích thước bé hơn và mức giá cũng thấp hơn. Tuy nhiên cũng giống như hầu hết các sản phẩm Smartphone hiện nay, với màn hình 4 inch (galaxy S3 rộng 4.8 inch) thì mặt kính của Samsung Galaxy S3 mini cũng rất dễ bị vỡ. Trong trường hợp này chúng ta có thể khắc phục bằng cách thay mặt kính.
Với thiết kế mặt kính liền với bộ phận cảm ứng, trước đây phần lớn trường hợp vỡ màn hình đều phải thay luôn phần này. Tuy nhiên, hiện nay, kỹ thuật sử dụng “kính ép” ra đời được đánh dấu sự phát triển trong lĩnh vực thay màn hình trở thành một trong những việc đơn giản, nhanh chóng và đặc biệt là tiết kiệm phần lớn chi phí đối với người sử dụng.

thay mat kinh samsung glaxy s3 mini o dau

Samsung galaxy s3 mini sau khi đã được thay mặt kính

Thời gian thực hiện việc thay mặt kính samsung galaxy s3 bằng công nghệ ép kính diễn ra khá nhanh, khoảng từ 30-45 phút. Ưu điểm của phương pháp này chính là kỹ thuật cao, có tính chính xác đảm bảo, không xuất hiện tình trạng có bọt khí trên màn hình, xuất hiện các khe hở. Sau khi thay mặt kính người sử dụng sẽ cảm thấy máy chạy mượt, cảm ứng hầu như không ảnh hưởng gì và chiếc Samsung galaxy s3 mini của bạn trông gần như mới.
Điều đáng lo ngại chính là hiện nay trên thị trường có nhiều trung tâm, cơ sở chuyên sửa chữa và cung ứng các dịch vụ di động nhưng đã sử dụng các thiết bị không đảm bảo chất lượng, điều này có ảnh hưởng không nhỏ đến người dùng, trong đó có việc thay mặt kính samsung galaxy s3 mini. Chính vì lý do này là khi có nhu cầu bạn cần đến các cơ sở uy tín, chất lượng để nhận được dịch vụ như mong muốn.

Thay mặt kính samsung galaxy s3 mini ở đâu?

Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S3 Mini được thực hiện tại Thành Hưng Mobile, một trong những trung tâm chuyên sửa chữa, thay thế mặt kính, cảm ứng và các dịch vụ di động đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, dịch vụ chu đáo nhằm mang đến cho khách hàng sự chăm sóc tốt nhất. Toàn bộ quá trình thay thay mặt kính samsung galaxy s3 mini được thực hiện theo đúng quy định để đảm bảo tính chính xác, bền vững.
Trung tâm sửa chữa di động Thành Trung Mobile
Liên hệ trực tiếp:
Trung tâm điện thoại di động Thành Trung Mobile
1. TP. Hà Nội: 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy - 04.66725.999 – 0985.023.023
Xem thêm
- thay mặt kính iphone 4 giá rẻ
- thay mặt kính trước iphone 4
- thay mặt kinh cảm ứng iphone 4 
Thay mặt kính samsung galaxy s3 mini Thay mặt kính samsung galaxy s3 mini Reviewed by Nguyễn Nhàn on 5/26/2016 07:34:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.