Thay mặt kính oppo neo 5 được thực hiện như thế nào?

Là một trong những nhãn hiệu mới nhưng được đông đảo người dùng smartphone đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng chính, Oppo đang dần khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam. Một trong những thiết kế đặc biệt của oppo chính là oppo neo 5. Được thiết kế nguyên khối tạo nên sự chắc chắn, hai mặt kính trước và sau, camera cho độ nét cao, oppo Neo 5 là được đánh giá là một chiếc điện thoại tầm trung có thông số tốt với chi phí khá rẻ (khoảng 3,7 triệu đồng). Tuy nhiên, một trong những vấn đề mà những người sở hữu oppo neo 5 nói riêng và smartphone nói chung chính là rất dễ gặp vấn đề ở mặt kính và băn khoăn của không ít người dùng chính là việc thay mặt kính oppo neo 5 được thực hiện như thế nào?
>> Xem video liên quan: Thay màn hình oppo Joy 3

Thay mặt kính oppo neo 5 khi nào?

Mặt kính không chỉ là phần nổi bật nhất của cảm ứng mà chi tiết này còn làm nhiệm vụ bảo vệ màn hình cảm ứng và các linh kiện bên trong. Tuy nhiên, có không ít trường hợp gặp phải tình trạng vỡ mặt kính. Nguyên nhân chủ yếu đến từ việc không may bị rơi hoặc va đập mạnh. Phần mặt kính rất dễ bị vỡ. Do có ý nghĩa bảo vệ quan trọng, chính vì thế mà trong trường hợp nếu như mặt kính bị vỡ bạn nên tiến hành thay càng sớm càng tốt.

thay mat kinh oppo neo 5 khi bi vo mat kinh

Mặt kính oppo neo 5 rất dễ bị vỡ

Thay mặt kính oppo neo 5 được thực hiện như thế nào?

Đặc điểm của các dòng smartphone mới hiện nay chính là được thiết kế nguyên khối tạo nên sự chắc chắn và bền vững. Tuy nhiên điều này cũng có nhược điểm chính là trong trường hợp bị vỡ mặt kính cần phải thay nguyên cụm màn hình cảm ứng này. Chi phí cho việc thay thế này khá lớn (khoảng từ 1-2 triệu đồng).
Tuy nhiên hiện nay chúng ta có thể khắc phục được vấn đề này bằng cách chỉ cần khác phục mặt kính và giữ nguyên màn hình cảm ứng nếu như vẫn hoạt động bình thường bằng công nghệ ép mặt kính với kỹ thuật hút chân không. Phương pháp này giúp bạn tiết kiệm được khá lớn chi phí thực hiện. 

thay mat knh oppo neo 5 thuc hien nhu the nao

Thay mặt kính oppo neo 5 bằng phương pháp ép mặt kính hút chân không

Nếu như trước đây bạn sẽ phải trả chi phí khoảng từ 1-2 triệu đồng cho việc thay thế này thì hiện nay chi phí của việc ép mặt kính chỉ khoảng từ 200-500 nghìn.
Việc thay mặt kính oppo neo 5 sau khi thực hiện cần đảm bảo các yêu cầu sau:
- Các chi tiết hoàn toàn khớp, không để lại bất cứ khe hở nào
- Các thao tác cảm ứng mượt mà, điện thoại sử dụng ổn định, không xảy ra tình trạng giật, lag
- Màu sắc ổn định
Khi có nhu cầu thay mặt kính oppo neo 5 bạn nên đến các địa chỉ cung ứng dịch vụ di động đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, thiết bị, máy móc hiện đại, dịch vụ tốt để được kết quả như mong muốn.
>>>Xem thêm<<<
thay màn hình oppo find 5 mini
- thay màn hình ipad giá rẻ
Thay mặt kính oppo neo 5 được thực hiện như thế nào? Thay mặt kính oppo neo 5 được thực hiện như thế nào? Reviewed by Nguyễn Nhàn on 5/26/2016 07:03:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.