Sửa iphone ở đâu uy tín tại Hà Nội ?

Có thể nói bỏ một số tiền lớn ra để “rước” một em iphone về mà không may em ý lại lăn ra ốm hỏng chắc chắn sẽ khiến cho các bạn lo lắng bất an. Vì không biết sửa iphone ở đâu uy tín? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm sửa iphone nhé!

Tại sao cần phải sửa chữa iphone ở những địa chỉ uy tín?

Iphone là thiết bị điện tử cao cấp vì thế bất kỳ bộ phần nào dù nhỏ nhất trên chiếc iphone cũng phải đồng bộ với nhau thì chiếc điện thoại mới có thể chạy tốt được. Vì vậy khi sửa chữa iphone dù là lỗi nhỏ nhất bạn cũng cần tìm hiểu kỹ càng nếu không muốn “tiền mất tật mang”.

sua iphone uy tin tai ha noi

Sửa iphone ở đâu uy tín?

Có nhiều trường hơp khách hàng đi sửa điện thoại iphone do không tìm hiểu kỹ đã bị “luộc” đồ, thay đồ dởm, đồ kém chất lượng hậu quả là chiếc điện thoại có thể vĩnh viễn không sử dụng được nữa. Như vậy việc tìm đến những cửa hàng uy tín để sửa chữa iphone không chỉ để đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn là cách tốt nhất để bảo vệ kinh tế của bạn. 

Tư vấn sửa iphone ở đâu uy ín tại Hà Nội?

Chiếc điện thoại của bạn bị hỏng và chưa biết sửa iphone ở đâu uy tín? Thì dưới đây là ba cách đơn giản giúp bạn tìm được địa chỉ sửa iphone uy tín tại Hà Nội:
Cách thứ nhất đến trung tâm bảo hành chính hãng của Apple. Đây được xem là địa chỉ uy tín nhất dành cho người sử dụng iphone. Bởi vì đối với những chiếc iphone xuất hiện lỗi khi còn bảo hành thì việc sửa chữa ở trung tâm bảo hành sẽ giúp bạn không phải mất chi phí mà còn được đảm bảo chất lượng. Còn đối với những chiếc điện thoại đã hết bảo hành thì các trung tâm bảo hành chính hãng hoặc ủy quyền của Apple cũng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Có thể bạn phải chờ hơi lâu một chút, giá linh phụ kiện có thể cao hơn bên ngoài nhưng bù lại chất lượng luôn đảm bảo và được chăm sóc tận tình. 

trung tam bao hanh iphone

Các trung tâm bảo hành của Apple 

Cách thứ hai là tìm đến trung tâm sửa chữa điện thoại iphone lớn có nhiều năm kinh nghiệm. Những trung tâm này trải qua thời gian dài hoạt động đã khẳng định được uy tín và chất lượng trên thị trường nên bạn hoàn toàn có thể mang con “cưng” đến đây gửi gắm mà không phải lo lắng nhiều. 
Cách thứ ba tìm đến những thợ sửa chữa có tay nghề cao, thông thường cách này là do mọi người truyền tai nhau nên bạn cần xem xét kỹ lưỡng. Mặc dù tay nghề cao là yếu tố hàng đầu giúp bạn tin tưởng nhưng bạn cũng cần xét đến yếu tố nguồn gốc, xuất xứ các sản phẩm linh phụ kiện mà người đó cung cấp. Bởi vì nếu không may bị thay các linh kiện kém chất lượng thì chiếc iphone của bạn cũng không thể “thọ” lâu được. 

Một số địa chỉ sửa chữa iphone uy tín tại Hà Nội

Cửa hàng IphoneService 457 Bạch Mai
Địa chỉ web : applemart.vn or Congnghe365.com.vn
Cửa hàng Táo Việt
Địa Chỉ : Cơ sở 1:Số 2B ngõ Bà Triệu - số 294 phố Bà Triệu, Hà Nội
Chủ cửa hàng: a Sơn sđt : 01234596789
Cơ sơ 2: Số 12 Ngọc Khánh
Cửa hàng HANDHELD CARE CENTRE 
Địa chỉ: 234 Xã Đàn- Đống Đa
Sđt : 04.22132403 - 0913304670 – 0986779999
Web: handheldcare.vn

Sửa iphone ở đâu uy tín tại Hà Nội ? Sửa iphone ở đâu uy tín tại Hà Nội ? Reviewed by Nguyễn Nhàn on 5/23/2016 01:52:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.