Samsung đang phát triển Galaxy S7 Mini?

Dường như Apple lại một lần nữa làm sống dậy xu hướng màn hình điện thoại 4 inch trên smartphone với chiếc iPhone SE. Và ngay lập tức, Samsung đã có hành động đáp trả bằng cách sau bộ đôi flagship Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge, Samsung sẽ còn cho ra mắt thêm một phiên bản Mini để sẵn sàng nghênh chiến với iPhone SE.

Rò rỉ tin Samsung đang phát triển Galaxy S7 Mini

Mặc cho những tin đồn trước đây về việc sẽ xuất hiện một phiên bản mini của thế hệ điện thoại cao cấp Galaxy S6 từ Samsung nhưng cho đến bây giờ chúng ta có thể khẳng định rằng đó chỉ là tin đồn nhảm. Nghĩa là chiếc Galaxy S5 Mini vẫn là thiết bị mới nhất cộp mác mini của hãng điện tử Hàn Quốc. Thất bại của dòng điện thoại nhỏ gọn đóng mác mini của Samsung dường như là điều không thể bàn cãi vì nó hoàn toàn trái ngược với những gì Sony đã làm với dòng Xperia Z Compact của họ.

samsung dang phat trien galaxy s7 mini

Samsung đang ấp ủ phiên bản Galaxy S7 Mini

Tuy nhiên, có vẻ như Samsung cũng sẽ buộc phải thay đổi suy nghĩ của họ về lối thiết kế một chiếc điện thoại mini. Samsung vừa tung ra bộ đôi điện thoại cao cấp Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge – được coi là hai chiếc smartphone hoàn hảo nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Nhưng có vẻ gia đình Galaxy S7 vẫn còn một thành viên nhỏ đang chờ ngày trình làng. Động thái này như một đòn đáp trả, là lời tuyên bố chính thức trước Apple rằng hãng điện tử Hàn Quốc sẽ không để mất tấc đất nào vào tay nhà Táo, sau khi chiếc iPhone SE ra mắt. Cả hai thiết bị này sẽ cùng được giới thiệu vào ngày 21/3 tới đây.

Những thông số kỹ thuật cao cấp trên S7 Mini

Trước đây gần như chỉ có mỗi Sony là luôn theo đuổi các sản phẩm điện thoại màn hình nhỏ. Samsung cũng đã ngừng sản xuất phiên bản mini kể từ Galaxy S5. Nhưng từ việc Apple quyết định ra mắt chiếc iPhone SE màn hình 4 inch, vì là một trong những thương hiệu luôn muốn đi tiên phong trong những xu hướng mới, Samsung chắc chắn không muốn để kình địch của mình tự do tự tại ở phân khúc smartphone này. Vì không có lợi thế ở thời điểm ra mắt khi lựa chọn phải đi sau iPhone SE, nhiều khả năng Galaxy S7 Mini sẽ dùng thông số kỹ thuật làm điểm nhấn để không có cảm giác hụt hơi trong cuộc đua với iPhone SE.

glaxy s7 mini dang duoc phat trien

Galaxy S7 Mini được khai sinh để cạnh tranh với iPhone SE 

Theo đó, để đối chọi lại chiếc Iphone SE thì Galaxy S7 Mini sẽ được trang bị các thông số kỹ thuật cao cấp hàng đầu hiện nay mà bạn có thể nghĩ ra trên một thiết bị mini: màn hình cảm ứng 4,6 inch độ phân giải 720p, vi xử lý Exynos 8890 hoặc Snapdragon 820, camera sau 12MP cùng độ dày 9,9mm. Một số nguồn tin có nhắc đến ống kính với khả năng zoom quang học 3x. Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là suy đoán, và ngày 21/3 tới đây sẽ là thuốc thử chính thức để kiểm chứng thông tin này. Và dịp này cũng sẽ trả lời cho câu hỏi liệu Samsung có đang thực sự phát triển một thiết bị Mini tiếp theo khi mà hãng đã từ bỏ dòng phân khúc này gần 3 năm nay?
>>>Xem thêm<<<
Thay mặt kính samsung galaxy s6
- thiết kế samsung galaxy j3
Samsung đang phát triển Galaxy S7 Mini? Samsung đang phát triển Galaxy S7 Mini? Reviewed by Nguyễn Nhàn on 5/24/2016 08:41:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.