Hướng dẫn sửa lỗi iphone 5s lock không hiện 3G

Đối với các phiên bản điện thoại iphone 5s được unlock bằng sim ghép thì lỗi không hiện 3G cũng là một lỗi thường gặp. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cách sửa lỗi iphone 5s lock không hiện 3G cho các bạn tham khảo.
>> Video tham khảo: Thay chân cáp sạc iPhone 5, Sửa lỗi không nhận sạc

Lỗi không hiện được 3G gây bất tiện cho người sử dụng iphone 5s lock rất nhiều, tuy nhiên  không cần quá lo sợ vì bạn có thể tự khắc phục được lỗi này. Để khắc phục lỗi trên hiện nay có hai cách cơ bản là: Jailbreak máy và fix lỗi ngay trên hệ thống.

Cách thứ nhất đối với iphone 5s đã được Jailbreak máy 

Đối với những máy iphone 5s đã được Jailbreak thì cách sửa lỗi rất đơn giản. Bạn chỉ cần bật và vào phần connect wifi, vào trình duyệt và vào địa chỉ: https://www.unlockit.co.nz/ để cài APN vào máy sau đó chọn đúng nhà mạng bạn đang sử dụng ( Viettel, Vina, Mobi,…).
Sau khi bạn đã cài xong, thì vào máy chọn Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Chọn đặt lại tất cả Cài đặt.
Bước cuối cùng bạn chỉ cần Restart máy và lỗi không hiện 3G đã được khắc phục.

iphone 5s lock bi loi khong hien 3g

Iphone 5s lock hay gặp lỗi 3G do sử dụng sim ghép. 

Cách thứ hai bạn có thể sửa lỗi ngay trên hệ thống của iphone 5s

Bước 1: Bạn truy cập vào Cydia cài iFile.
Bước 2: Bạn vào iFile tìm và truy cập vào https://www.com.apple.AppSupport.plist/ rồi sau đó đổi 3 đoạn code được đánh dấu thành “vn” hết để fix lại hệ thống mạng. (tham khảo hình dưới)
Bước 3: Sau đó bạn chỉ cần Restart  lại iphone 5s lock là xong.

cach sua loi iphone 5s lock khong hien 3g

Cách sửa lỗi 3G trên iphone 5s lock

Cách thứ ba  sửa lỗi ngay trên thiết bị

Đối với cách này bạn cần tiến hành kiểm tra phần mềm trong thiết bị của bạn chắc chắn rằng nó đã được cập nhật. Hiện tại, iOS phiên bản mới nhất của Apple là 7.1. Với việc sử dụng bản iOS này bạn có thể  dễ dàng sửa được lỗi 3G. Các bước sửa lỗi được tiến hành như sau:
Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt > chọn General> chọn About  để check xem hệ điều hành của máy đang ở phiên bản nào. Nếu máy còn ở phiên bản cũ bạn cần tiến hành nâng cấp hệ điều hành cho máy.
Bước 2: Để nâng cấp hệ điều hành mới cho iphone 5s bạn cần vào Cài đặt > chọn General > sau đó chọn Software Update chỉ cần như vậy là bạn cập nhật phần mềm mới nhất cho thiết bị của mình.
Bước 3: Sau khi bạn đã tiến hành cập nhật xong phần mềm mới nhất cho iPhone 5s. Bạn cần tiến hành setting lại toàn bộ cho máy bằng cách: Cũng truy cập vào Cài đặt> chọn General> chọn Reset> chọn tiếp Reset Network Settings. Cuối cùng bạn chỉ cần Restore lại iphone 5s lock là 3G của bạn lại có thể sử dụng bình thường.
Trên đây là một số bước đơn giản giúp bạn sửa lỗi iphone 5s lock không hiện 3G.
Chúc các bạn thành công!
>>> Xem thêm <<<
- unlock iphone 6
- unlock iphone 5 giá rẻ
- các thao tác unlock iphone 5 hiệu quả
Hướng dẫn sửa lỗi iphone 5s lock không hiện 3G Hướng dẫn sửa lỗi iphone 5s lock không hiện 3G Reviewed by Nguyễn Nhàn on 5/23/2016 02:32:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.