Hướng dẫn cách sửa lỗi danh bạ iphone 5s bản lock

Nhiều người sử dung iphone 5s lock thường than phiền rằng điện thoại của họ đôi khi không hiển thị tên trong danh bạ hoặc tên người gọi trong khi tên đó có được lưu. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cách sửa lỗi danh bạ iphone 5s bản lock cho các bạn tham khảo. 

Nguyên nhân iphone 5s lock không hiện tên trong danh bạ

Theo các chuyên gia đánh giá thì lỗi không hiện tên trong danh bạ của iphone 5s lock thường xuất phát từ chính tính năng đồng bộ của iCloud thỉnh thoảng hoạt động không tốt đã bất chợt gây nên lỗi này.
Nguyên nhân thứ hai là  do thao tác lưu số điện thoại liên lạc của người dùng không đúng: một số trường hợp người dùng đã lưu không đúng tên, hoặc do iPhone 5s lock không thể mở được file danh sách danh bạ của bạn đã dẫn đến nó tạm thời chưa hiển thị được hết số điện thoại nằm trong danh bạ.

iphone 5s ban lock

iphone 5s bản lock

Nguyên nhân thứ ba xuất phát từ việc sử dụng sim ghép, iphone 5s bản lock sử dụng sim ghép thường có hạn chế là lỗi đầu số của quốc gia vì được xách tay về từ nước ngoài nên phần đầu số mặc định sẽ là mã của quốc gia đó, chính vì vậy khi lưu số điện thoại bạn cần sửa lại mã quốc gia cho đúng đầu số +84 thì mới hiển thị được. 

Cách sửa lỗi danh bạ iphone 5s bản lock

Lỗi danh bạ là lỗi thông thường và rất hay gặp nên bạn có thể tự sửa tại nhà mà không cần tìm đến các cửa hàng sửa chữa. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cách sửa lỗi danh bạ iphone 5s bản lock như sau: 
Bước 1: Bạn cần sao lưu lại đầy đủ tên trong danh bạ. Sau đó kết nối iphone 5s với máy tính vào phần cài đặt, chọn mục iCloud. 
Bước 2: Chọn mục sao lưu sau đó  kéo mở ứng dụng Danh bạ, tiếp tục ấn chọn Sao lưu ngay bây giờ. Đợi một lát để thiết bị có thời gian sao chép. 

cach sua loi danh ba cho iphone 5s lock

Cách sửa lỗi danh bạ trên iCloud cho iphone 5s bản lock

Bước 3: Truy cập vào trang chủ của iCloud theo đường link https://www.icloud.com/. Sau khi đăng nhập vào bạn chọn mục Danh bạ, click đúp chuột để chọn tất cả, sau đó click Export vCard. Lúc này file danh bạ của bạn muốn xuất ra cần dịnh dạng lại theo đuôi *.vfc thì máy tính mới có thể đọc được. 
Bước 4: Ấn lưu file vừa chọn vào mục Notepad. Mở giao diện Notepad ra sau đó nhấn Edit, chọn Replace. Việc cuối cùng là đổi toàn bộ các đầu số liên hệ sang đúng mã vùng Việt Nam là +84, mã vùng trong nước sẽ được hiển thị khi có cuộc gọi đến.
Bước 5: Bạn có thể sao chép file liên hệ vừa sửa mã vùng vào đám mây iCloud sau đó đồng bộ hóa với iphone 5s của mình.
Thực hiện xong 5 bước đơn giản trên là bạn đã sửa được lỗi danh bạ cho iphone 5s bản lock rồi đấy. 
____Bài viết liên quan___
- sim ghép iphone 5s
- sim ghép iphone 5 là gì?
- iphone xài sim ghép
Hướng dẫn cách sửa lỗi danh bạ iphone 5s bản lock Hướng dẫn cách sửa lỗi danh bạ iphone 5s bản lock Reviewed by Nguyễn Nhàn on 5/23/2016 02:23:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.