Hướng dẫn cách ghép sim cho iphone 6s lock

Việc sử dụng sim ghép đã không còn quá xa lạ với những người sử dụng iphone lock. Tuy nhiên không phải ai cũng biết ghép sim cho iphone 6s lock. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách ghép sim cho iphone 6s lock.
>> Bạn đọc nên xem: Thay mặt kính iphone 6s Plus Hướng dẫn chi tiết

Những điều cần lưu ý trước khi ghép sim cho iphone 6s lock

Iphone 6s phiên bản lock là bản đã bị khóa mạng vì thế khi mua về dùng khách hàng phải sử dụng sim ghép hoặc mua code để mở khóa mạng mới có thể sử dụng bình thường. Trên thực tế thì người dùng iphone 6s lock thường chọn mở khóa mạng bằng sim ghép vì cách này vừa đơn giản lại tiết kiệm hơn mua code. 

ghep sim cho iphone 6s lock

 Sim ghép cho iphone 6s lock

Tuy nhiên trước khi ghép sim cho iphone 6s lock bạn cần chọn lựa loại sim thích hợp với đời máy để ghép. Iphone 6s là đời máy cao cấp nhất của dòng iphone hiện nay nên sim ghép của nó cũng đòi hỏi cao hơn những phiên bản trước.

Ba loại sim dưới đây để ghép cho iphone 6s lock: 

- Sim ghép Heicard
- Sim ghép Slim – Sim
- Sim ghép Chip nano sim
Trong đó sim ghép Heicard là được ưa chuộng hơn cả nhờ kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, có thể fix được các lỗi mà các dòng sim trước đó hay gặp phải như: rớt sóng, kích hoạt lại, không hiện chung mục trò chuyện khi nhắn tin cho cùng một số thuê bao. Đặc biệt, sau khi cài đặt sim ghép cho máy xong khi bạn có nhu cầu thay sim bởi nhà mạng khác sẽ không cần active kích hoạt lại nữa, không cần thực hiện bất kỳ một thao tác cài đặt nào nữa. 

Cách ghép sim cho iphone 6s lock

Cách ghép sim cho iphone 6s lock

cách ghép sim iphone 6, 6s lock rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà. Để ghép sim bạn nên thực hiện các bước như sau:
Bước 1: Bạn lấy sim ghép ra để sim ghép xuống dưới sau đó để sim chính của bạn lên trên sao cho có thể lắp vừa được khe thẻ sim của iphone 6s. 
Bước 2: Bạn khởi động lại máy lúc này trên màn hình sẽ hiện lên một bảng thông báo về các đời máy của iphone bạn chọn đúng dòng máy của mình là iphone 6s. 
Bước 3: Sau khi chọn xong máy sẽ tiếp tục hiện lên danh sách của một số nhà mạng, bạn hãy bấm chọn nhà mạng phân phối máy và nhấn chấp nhận.
Bước 4: Reset lại máy. 
Bước 5: Sau khi máy khởi động lại khoảng 10 giây sau bạn sẽ thấy hiển thị cột sóng của nhà mạng di động mà sim chính của bạn đang sử dụng như vậy là bạn đã unlock bằng sim ghép thành công cho iphone 6s lock. 

Hướng dẫn cách ghép sim cho iphone 6s lock Hướng dẫn cách ghép sim cho iphone 6s lock Reviewed by Nguyễn Nhàn on 5/23/2016 02:16:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.