fix lỗi iphone 5 lock khi máy không nhận cuộc gọi

Fix lỗi iphone 5lock luôn là vấn đề được người dùng quan tâm, bởi những chiếc điện thoại bản lock mang nhiều hạn chế so với bản quốc tế. Với các bước đơn giản bạn sẽ có thêm một bí kíp nhỏ để dễ dàng khắc phục lỗi trong khi sử dụng chiếc điện thoại này.
>> Có thể bạn quan tâm: Video Hướng dẫn tự Unlock iPhone 5 bằng sim ghép HEICARD

Khi đem so sánh các sản phẩm cùng dòng của Apple thì rõ ràng những chiếc iphone bản lock sẽ nhận nhiều khuyết điểm về mình. Chiếc iphone 5 lock cũng vậy. Trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ gặp phải tình trạng máy bị lỗi không gửi được tin nhắn, không kết nối wifi, không nhận được cuộc gọi… Khi đó, fix lỗi iphone 5 lock là cần thiết chỉ với một vài thao tác kĩ thuật.

Fix lỗi iphone 5

fix loi iphone 5 lock

Chiếc iphone 5 lock được dùng khá phổ biến

Trước hêt chúng ta cần hiểu, iPhone 5 at&t có nghĩa là iPhone bị khóa mạng và chỉ có thể dùng mạng của chính nhà phân phối bán máy cho bạn mà thôi. Có nghĩa là iPhone lock về cấu tạo chức năng thì giống hệt với iPhone 5 phiên bản quốc tế chỉ có điều là Apple sản xuất ra và phân phối cho các nhà mạng trên toàn thế giới và các nhà mạng sẽ tiến hành khóa không cho phép iPhone có thể sử dụng sim của bất cứ nhà mạng nào khác trừ mạng của họ mà thôi. Và phiên bản bị khóa mạng đó được dân tình gọi là iPhone 5 lock.

Sim ghép chính là cách Unlock iPhone được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi chúng có giá thành khá rẻ đồng thời còn rất dễ sử dụng nữa. Nhưng bên cạnh đó, do hoạt động trên cơ chế đánh lừa hệ thống bảo mật của máy nên việc iPhone 5 Lock của bạn gặp lỗi sau khi Unlock bằng cách này là không thể tránh được, và cần phải fix lỗi iphone 5 lock khi máy không nhận được cuộc gọi. Lúc này sẽ có một vài nguyên nhân có thể gây nên lỗi như:
- Có thể bạn đang nằm trong khu vực không có sóng hoặc sóng rất yếu
- Do Sim card, sim ghép bị lỏng dẫn tới việc máy không có Sim và gây nên tình trạng này.

fix loi iphone 5 lock khi may khong nhan cuoc goi

Sim ghép dành cho iphone 5 lock

- Sim ghép bạn dùng không phải phiên bản phù hợp với dòng iPhone 5
Trong số những lỗi đặc trưng khi Unlock bằng Sim ghép thì lỗi 3G xuất hiện khá phổ biến. Cụ thể khi mắc phải lỗi này, bạn sẽ không thể nhận được cuộc gọi khi để dữ liệu di động là chế độ 3G hay nói cách khác là iPhone không có sóng.

Fix lỗi iphone 5 lock khi không nhận được cuộc gọi bằng cánh nào?

1. Đầu tiên, hãy di chuyển máy sang những vị trí khác, thoáng hơn cho đến khi có sóng hoặc bạn cũng có thể bật tắt chế độ máy bay xem sao.
2. Hãy tháo lắp Sim card để kiềm tra lại bộ phận này xem sim iphone 5 lock có khít không và đặc biệt bạn nên check lại loại Sim ghép đang sử dụng có phù hợp với máy không bằng cách xem tên device sử dụng trên bao bì của Sim.
3. Hãy thử đưa dịch vụ mạng về chế độ 2G bằng cách vào Cài đặt >> Di động >> Dữ liệu di động và tắt phần 3G về Off và kiểm tra lại cuộc gọi xem lỗi này còn tiếp diễn hay không. Nếu lúc này iphone 5 lock đã nhận được cuộc gọi thì chắc chắn rằng đây chính là lỗi đặc trưng của Sim ghép rồi. Khi đó để khắc phục lỗi này triệt để thì chỉ có một cách là jailbreak máy và sử dụng các tweak hỗ trợ từ cydia mà thôi.
Iphone 5 lock không nhận được cuộc gọi là một lỗi gây cho người dùng rất nhiều khó chịu. Bằng những thao tác đơn giản như trên, hi vọng các bạn có thế áp dụng để fix lỗi iphone 5 lock một cách hiệu quả nhất.


fix lỗi iphone 5 lock khi máy không nhận cuộc gọi fix lỗi iphone 5 lock khi máy không nhận cuộc gọi Reviewed by Nguyễn Nhàn on 5/26/2016 06:43:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.