Cách kiểm tra iphone 6 plus cũ nhanh nhất

Cách kiểm tra iphone 6 plus cũ như thế nào là nhanh nhất và hiệu quả nhất là câu hỏi lớn cho nhiều khách hàng khi tìm đến các sản phẩm cũ của Apple khi mà thương hiệu này đã tung ra thị trường nhiều siêu phẩm cao cấp với mức giá rất cao.
>> Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính iphone 6s Plus Hướng dẫn chi tiết

Cách kiểm tra iphone 6 plus cũ 

Iphone 6plus được ra mắt vào tháng 9/2014. Đây là một siêu phẩm của thương hiệu Apple với những tính năng vượt trội với mức giá khá cao. Bởi vậy, không phải khách hàng nào cũng có đủ khả năng kinh tế để sắm cho mình chiếc iphone 6 bản plus cao cấp này. Mua iphone 6 plus loại cũ là một lựa chọn mà nhiều khách hàng hướng tới. Nhưng cách để kiểm tra iphone 6 phiên bảnplus cũ nhanh nhất và hiệu quả nhất thì không phải người dùng nào cũng nắm rõ. 
Khi bạn bỏ ra một khoản kinh phí khá lớn để mua một chiếc iphone, cho dù là hàng cũ thì số tiền đó cũng bằng 2/3 sản phẩm mới. Một chiếc iphone 6 bản plus cũ hiện nay trên thị trường có giá khoảng 10.000.000 vnd. Vấn đề bỏ ra cả chục triệu mua một món đồ không phải là điều đơn giản đối với nhiều người, nên việc test máy trước khi mua là điều vô cùng cần thiết. Cách test iphone 6 phiên bản plus loại cũ khá đơn giản. bạn chỉ cần để ý một vài thao tác nhỏ là có thể kiểm tra máy một cách nhanh chóng.

Thứ nhất, kiểm tra tổng quan bên ngoài.


kiem tra nut ban ben ngoai vo may
Kiểm tra kĩ các nút bấm bên ngoài vỏ máy
Cách test iphone 6 plus cũ bên ngoài máy được thực hiện bằng cách test vỏ máy có xước nhiều hay không, vết lồi lõm trên toàn bộ vỏ máy, khung nhuôm bao ngoài. 
Bạn cũng cần để ý màn hình cảm ứng có vỡ hay nứt hay không.
Kiểm tra nút home, nút tăng giảm âm lượng, chế rung và chuông.
Tiếp theo bạn nên cắm thử sạc và tai nghe xem máy có nhận không.

Thứ hai, kiểm tra lỗi phần trong máy.

Nếu toàn bộ test tổng quan bên ngoài đã ổn, bạn hãy tiếp tục sử dụng cách kiểm tra iphone 6 bản plus cũ để thực hiện các thao tác test phần bên trong máy. Tức là bạn phải tiến hành kiểm tra vân tay, icloud, imei.
Để biết máy có bị lỗi vân tay hay không, bạn chỉ cần chạm nhẹ lên màn hình, nếu máy bị lỗi sẽ không nhận dấu vân tay.
Kiểm tra icloud iphone 6 plus bằng cách: Bạn vào phần cài đặt -> cài đặt chung -> đặt lại -> xóa tất cả nội dung và cài đặt. nếu đã dính icloud thì máy sẽ hiện lên tài khoản icloud và bắt người dùng đăng nhập để tiếp tục. bạn chú ý không nên mua máy mà chủ cũ không cung cấp được icloud.
 kiem tra iloud
Tiến hành kiểm tra iloud của iphone 6 plus
Cách kiểm tra chỉ số imei được khắc trên vỏ máy, trong khay sim, trên máy và bàn phím máycũng khá đơn giản. Bạn ấn chọn: *# 06#, test xem 4 số cuối có trùng nhau hay không. Nếu thấy các số cuối trùng nhau và đều có 15 kí tự là được. 

kiem tra imei
Kiểm tra imei cũng là một thao tác quan trọng
Đồng thời tiến hành kiểm tra mã sản phẩm được sản xuất từ nước nào trên thế giới.

Lưu ý khi kiểm tra iphone 6 plus cũ

Ngoài ra bạn cũng cần thực hiện các thao tác kiểm tra về màn hình cảm ứng; kết nối wifi, 3G và các chức năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin, chụp ảnh trước và sau…; test tốc độ xử lí của máy là nhanh hay chậm, xem xét apple store có dùng được hay không…
Một điểm lưu ý nữa trong cách test xem iphone 6 bản plus cũ đó là bạn phải tiến hành test điểm chết màn hình. Điểm chết màn hình được biểu lộ bằng những chấm trắng nhỏ khi bạn lấy tay che kín camera của máy. Nếu thấy toàn bộ màn hình được bao phủ bởi một màu đen thì máy không có điểm chết màn hình.

Thứ ba, kiểm tra phụ kiện đi kèm.

Một trong cách kiểm tra iphone 6 cũ bản plus là xem các phụ kiện có chính hãng hay không. Một chiếc iphone 6 plus có giá khá cao nên hộp đựng, sạc, tai nghe cũng được cất giữ cẩn thận. Bạn cần test số serie xem có trùng khớp không. Phụ kiện kèm theo của chiếc iphone 6 bản plus cũ mà bạn mua phải là phụ kiện chính hãng đi kèm. 

phu kien chinh hang di kem may
Phụ kiện chính hãng đi kèm luôn được cấy giữ cẩn thận
Nếu toàn bộ những thao tác trên đã được hoàn tất và không xảy ra lỗi gì, thì bạn có thể yên tâm mua chiếc iphone 6 plus cũ đó để sử dụng. Hi vọng với một số cách kiểm tra iphone 6 phiên bản plus cũ mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp hách hàng có thể lựa chọn đúng sản phẩm iphone chính hãng và phù hợp kinh phí cho mình.
Cách kiểm tra iphone 6 plus cũ nhanh nhất Cách kiểm tra iphone 6 plus cũ nhanh nhất Reviewed by Nguyễn Nhàn on 5/23/2016 01:00:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.