Bản cập nhật mới nhất của Nextbit Robin có thể làm cháy thiết bị

Câu chuyện những gã công nghệ không nghệ khổng lồ không thể tránh được những sai sót và ghi nhận những trường hợp điện thoại phát chát, nổ đã không còn quá mới lạ, chính vì thế những hãng nhỏ hơn, kém uy tín hơn cũng rơi vào tình trạng trên âu cũng không phải là chuyện khó hiểu. Cùng tìm hiểu bản cập nhật mới nhất của Nextbit Robin có thể làm cháy thiết bị qua bài viết dưới đây.

NextBit Robin có thể cháy nổ khi nâng cấp

Tiếp tục trở lại với series cháy nổ, giờ chúng ta sẽ chuyển sang một nhân vật chính khác, có tên NextBit Robin. Cái tên này có vẻ lạ với phần đông người dùng nhưng nó hoàn toàn không xa lạ với giới lập trình viên. Được gây gũy trên Kickstarter, NextBit Robin được vinh danh là chiếc điện thoại tối ưu cho “đám mây” đầu tiên trên thế giới.
Tuy nhiên câu chuyện dưới đây cũng sẽ cho thấy chỉ cần nhà phát triển “muốn” là có thể biến chiếc điện thoại thông minh này thành quả bom bất cứ lúc nào, thậm chí là không cần phải trang bị cho nó chiếc lò bánh mì mang tên Snapdragon 810. 

ban cap nhat moi nhat cua Nextbit Robin

Bản cập nhật mới nhất của Nextbit Robin có thể làm cháy thiết bị

Thực hư câu chuyện bản cập nhật mới nhất của Nexbit Robin này thế nào?

Cụ thể, biên tập viên Ray.S của chuyên trang công nghệ nổi tiếng PhoneArena mới đây đã phàn nàn về chất lượng của bản cập nhật phần mềm mới nhất của Nextbit Robin này. Bản cập nhật có dung lượng 450MB này được khá nhiều người dùng chờ đợi từ Nextbit Robin nhờ những hứa hẹn về cải thiện hiệu năng, camera, loa cũng như tuổi thọ pin tối ưu hơn. 
Tuy nhiên, điều bi hài cũng chính là ở đây. Anh chàng Ray.S cho biết, sau khi cập nhật xong thiết bị, chiếc NextBit Robin của anh ta không những không hoạt động nhanh hơn mà còn nóng bỏng quyến rũ hơn trong cả những tác vụ nhẹ như duyệt Web, xem tin nhắn. 
Thậm chí, khi khởi động lại thiết bị, chiếc Nextbit Robin cũng theo đó “lịm”luôn. Sau một số nỗ lực kẹp nguồn để kích máy lên màn hình. Ray.S bắt đầu ngửi thấy mùi khét từ phần vỏ của thiết bị, chiếc Robin giờ còn nóng tới mức anh này có cảm giác sắp bị bỏng tới nơi. 

ban cap nhat moi cua Nextbit Robin

Sau khi nâng cấp, chú dế khủng này rất có thể là cơn nguồn của hỏa họa

Rất may là Ray.S vẫn thủ sẵn một bình cứu hỏa bênh cạnh để phòng trường hợp xấu nhất xảy ra, còn chiếc điện thoại vỏ nhựa kia đã chính thức trở thành cục gạch khá đẹp mắt cùng với một phần vỏ bị cong lên trên, hậu quả của hiện tượng quá nhiệt. 
Hiện tại thì anh chàng biên tập viên đen đủi này đã liên lạc với Nextbit để phán ánh tình trạng trên. Tuy nhiên có thể thấy đây chỉ là một thiết bị sản xuất giới hạn nên có thể không nhiều người gặp phải tình trạng này.
Với rất nhiều vụ cháy, nổ do điện thoại thông minh gây ra từ hãng lớn cho tới hãng nhỏ thì quả thực, người dùng thật khó để lựa chọn sản phẩm an toàn cho mình.
>>> Xem thêm<<<<
Sửa iphone 6s
Bản cập nhật mới nhất của Nextbit Robin có thể làm cháy thiết bị Bản cập nhật mới nhất của Nextbit Robin có thể làm cháy thiết bị Reviewed by Nguyễn Nhàn on 5/25/2016 08:53:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.